Cách làm Bánh sôcôla cuộn

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 2,333 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Nguyên liệu:

    100 gr sô-cô-la đen, 4 quả trứng gà, 100 gr đường, 150 ml kem tươi, 1 muỗng canh đường bột, 100 ml sữa chua trắng, 250 gr trái mâm xôi, 150 ml kem, lá bạc hà.

    [TABLE="width: 400, align: center"]

    [​IMG]





    Cách làm:
    Trứng gà đập ra tô, tách riêng lòng đỏ và trắng. Cho sô-cô-la vào tô hấp cách thủy cho tan chảy. Đánh tan lòng đỏ trứng gà với đường cho bông trắng rồi trộn với sô-cô-la.
    Đánh bông lòng trắng trứng gà lên rồi trộn đều với hỗn hợp sô-cô-la, đổ hỗn hợp vào khay vuông đã được lót giấy nến, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 12 - 15 phút, thỉnh thoảng kiểm tra để bánh không bị quá khô. Trải một tấm giấy nến ra khay, lấy bánh ra, úp bánh lên mặt giấy nến, bóc bỏ lớp giấy nến lót khi nướng, sau đó cuộn bánh lại. Khi bánh nguội thì mở ra.

    Đánh đều kem tươi với đường bột, cho tiếp sữa chua vào đảo đều. Phết hỗn hợp sữa chua lên mặt bánh, bày 2/3 trái mâm xôi vào, tiếp tục cuộn bánh lại. Phun kem tươi lên bánh và trang trí với trái mâm xôi, lá bạc hà, rắc ít sô-cô-la bột lên viền đĩa.

    Theo Bếp gia đình
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Bánh Gato Socola Sinh Nhật Cực Kỳ Ngon 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Pudding Sôcola 17 Tháng năm 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Socola Đơn Giản Nhất 3 Tháng mười hai 2015
Bánh xốp sôcôla 3 Tháng mười một 2012
Bánh cam sôcôla trắng 3 Tháng mười một 2012
Bánh phômai sôcôla bạc hà 3 Tháng mười một 2012
Bánh quy socola giòn ăn Tết 23 Tháng mười 2012
Bánh anh đào socola 23 Tháng mười 2012

Chia sẻ trang này