Cách làm Bánh socola béo ngậy

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 23 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 981 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    1. Nguyên liệu

    - 250g bơ

    - 120g đường

    - 2 quả trứng đánh nhẹ

    - 320g bột

    - 80g bột ngô

    - ¼ muỗng cà phê baking soda

    - 2 muỗng canh bột ca cao

    - 100g hạnh nhân (băm nhỏ)

    - 250g socola


    2. Chế biến

    - Đun nóng lò nướng

    - Kết hợp tinh bột ngô, baking soda trong 1 bát nhỏ, đánh bơ, đường cho đến khi thành kem. Thêm trứng vào đánh đều cùng hỗn hợp. Trộn hỗn hợp với bột, khuấy trong bột ca cao, socola và hạnh nhân băm nhỏ. Dùng muỗng canh múc bột và làm tròn bánh trên một tấm giấy rán

    - Nướng khoảng trong 10 phút hoặc cho đến khi chúng chuyển màu vàng nâu là được. Để nguội trên giá trước khi ăn

    Chúc các bạn ngon miệng với món bánh socola béo ngon này nhé


    Theo Eva
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Bánh Gato Socola Sinh Nhật Cực Kỳ Ngon 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Pudding Sôcola 17 Tháng năm 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Socola Đơn Giản Nhất 3 Tháng mười hai 2015
Bánh xốp sôcôla 3 Tháng mười một 2012
Bánh sôcôla cuộn 3 Tháng mười một 2012
Bánh cam sôcôla trắng 3 Tháng mười một 2012
Bánh phômai sôcôla bạc hà 3 Tháng mười một 2012
Bánh quy socola giòn ăn Tết 23 Tháng mười 2012

Chia sẻ trang này