Cách làm Bánh sơ-ri

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012. 1 Trả lời, 1,967 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    - 250g đường mịn (đường icing)
    - 250g trái sơ ri
    - 80g bột mỳ
    - 200g bơ mềm
    - 6 lòng trắng trứng gà
    - 125g bột hạnh nhân
    - 12 khuôn bánh hình chữ nhật
    - Dầu ăn.

    [​IMG]


    Cách làm:

    - Lò nướng bật nóng sẵn. Phết dầu ăn lên mặt khuôn.
    - Trộn đều bột mỳ với đường trong tô, nêm lòng trắng trứng, bơ, bột hạnh nhân, dùng muỗng gỗ nhào đều lên.
    - Cho tiếp trái sơ ri vào, cho hỗn hợp bột vào khuôn, cho vào lò nướng để 25 phút đến khi bánh chín vàng.

    Theo Bếp gia đình
     
    hanhtrinhdichthuc thích bài này.


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. hanhtrinhdichthuc

    hanhtrinhdichthuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    2 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    1
    nhìn ngon quá :D dạo này bị ghiền bánh :D
     

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Bánh Không Cần Lò Nướng Rất Đơn Giản 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Nhỏ Xinh Không Dùng Tới Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
Học Làm Bánh Tiramisu Đơn Giản Không Cần Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
King Nghiệm Làm Bánh Flan Không Bị Rỗ 6 Tháng mười một 2016
Học Làm Bánh Sinh Nhật Tặng Người Thương 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Nhất 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ 6 Tháng mười một 2016
Làm Bánh Xèo Miền Trung 6 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này