Cách làm Bánh sơ-ri

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012. 1 Trả lời, 2,031 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    228
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    - 250g đường mịn (đường icing)
    - 250g trái sơ ri
    - 80g bột mỳ
    - 200g bơ mềm
    - 6 lòng trắng trứng gà
    - 125g bột hạnh nhân
    - 12 khuôn bánh hình chữ nhật
    - Dầu ăn.

    [​IMG]


    Cách làm:

    - Lò nướng bật nóng sẵn. Phết dầu ăn lên mặt khuôn.
    - Trộn đều bột mỳ với đường trong tô, nêm lòng trắng trứng, bơ, bột hạnh nhân, dùng muỗng gỗ nhào đều lên.
    - Cho tiếp trái sơ ri vào, cho hỗn hợp bột vào khuôn, cho vào lò nướng để 25 phút đến khi bánh chín vàng.

    Theo Bếp gia đình
     
    loading...
    hanhtrinhdichthuc thích bài này.


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. hanhtrinhdichthuc

    hanhtrinhdichthuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    2 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    1
    nhìn ngon quá :D dạo này bị ghiền bánh :D
     


Chia sẻ trang này