Cách làm Bánh quy socola giòn ăn Tết

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 23 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 1,505 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Bánh giòn rụm bên ngoài nhưng khi cắn trúng kẹo toffee thì mềm dẻo bên trong nên chiếc bánh càng ngon và đặc biệt hơn. Bạn hãy làm một mẻ để đãi khách dịp Tết này nhé.
    Nguyên liệu:

    - 65 gr bơ lạt, mềm nhưng còn nguyên khối
    - 1 trứng gà
    - 55 gr đường
    - Chút xíu vani
    - Chút xíu muối
    - 1/3 muỗng cafe bột nở
    - 160 gr bột mỳ thường
    - 1 gói (226gr) milk chocolate toffee (kẹo bơ cứng dùng để làm bánh)

    Thực hiện:
    [​IMG]
    - Cho bơ vào máy đánh trứng đánh tan. Cho tiếp đường, trứng, vani vào đánh cho mượt

    - Đổ bột mỳ, bột nở vào đánh đều. Cho tiếp gói chocolate toffee vào trộn cho hỗn hợp hòa quyện với nhau thành 1 khối mềm. Tắt máy​

    - Lấy ra, múc từng muỗng bột vo viên tròn dẹt, cho vào khay nướng có lót giấy chống dính.

    Nướng bánh:
    [​IMG]
    Bật lò 175 độ C trước 5-10 phút. Nướng khoảng 25 phút là bánh chín, hoặc đến khi thấy bánh se se vàng mặt là được.​
    [​IMG]
    Bánh chín, đem khay bánh ra. Lúc này bánh còn mềm nên từ từ lấy bánh ra khỏi khay.​
    [​IMG]
    Để cho bánh hơi nguội, se cứng lại thì lấy bánh ra, để lên khay thoáng khí. Bánh nguội sẽ cứng lại và giòn ngon hơn.​
    [​IMG]
    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công!​


    Theo Afamily
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Bánh Gato Socola Sinh Nhật Cực Kỳ Ngon 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Pudding Sôcola 17 Tháng năm 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Socola Đơn Giản Nhất 3 Tháng mười hai 2015
Bánh xốp sôcôla 3 Tháng mười một 2012
Bánh sôcôla cuộn 3 Tháng mười một 2012
Bánh cam sôcôla trắng 3 Tháng mười một 2012
Bánh phômai sôcôla bạc hà 3 Tháng mười một 2012
Bánh anh đào socola 23 Tháng mười 2012

Chia sẻ trang này