Cách làm Bánh quy mayonnaise

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 12 Tháng mười hai 2012. 0 Trả lời, 1,239 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    228
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Xuất xứ từ Nhật bản, món bánh này rất được trẻ em ưa thích, rất ngon và dễ làm.


    [​IMG]




    Nguyên liệu:
    [TABLE="class: quote amthuc rightside, align: right"]




    - Bánh quy giòn: 1 gói
    - Thịt nguội: 4 lát
    - Trứng gà: 3 quả
    - Dưa leo: 1 trái
    - Phô mai: 4 lát
    - Olive đen: 10 trái
    - Cà chua bi: 100g

    - Ngò tây, muối, tiêu
    - Xốt mayonnaise

    Cách làm:
    1. Sơ chế
    - Thịt nguội cắt miếng vuông vừa ăn. Dưa leo cắt lát mỏng. Ngò tây ngắt nhỏ. Cà chua bi cắt đôi.
    - Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, tách riêng lòng đỏ tán nhuyễn, lòng trắng cắt hạt lựu, nêm ít muối, tiêu cho vừa ăn rồi trộn đều vói 2M xốt mayonnaise .
    2. Cách làm
    - Bánh quy giòn nhân thịt nguội, phết ít xốt mayonnaise lên mặt bánh quy, xếp dưa leo, thịt nguội và ngò tây lên trên.

    - Bánh quy giòn nhân trứng: phết ít xốt mayonnaise lên mặt bánh quy, xếp dưa leo, cho trứng trộn, cà chua bi và ngò tây để lên trên.
    3. Cách dùng
    - Dùng kèm với xốt mayonnaise tùy khẩu vị

    Mách nhỏ
    Trước khi ăn mới bày nhân lên bánh để bánh giữ được độ giòn.
    Theo monngonmoingay
     


    loading...


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này