Cách làm Bánh Pizza Tume

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,888 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu (dành cho 4 người ăn):

    - 220g bột bánh mì tươi nhồi sẵn
    - 3 thìa súp tương cà
    - 40g phô-mai Mozzarella bào sợi
    - 1/2 hộp cá ngừ ngâm dầu
    - 40g ớt chuông và 40g hành tây thái lát
    - 1 thìa súp sốt mayonnaise
    - 1 quả cà chua thái lát
    - 1/2 thìa súp dầu ô-liu
    - 1/3 thìa cà-phê lá thơm oregano.

    [​IMG]


    Cách làm:

    1. Dùng bột bánh mì để tạo vỏ bánh mỏng, dẹp. Quết tương cà đều mặt vỏ bánh rồi cho cà chua lên.

    2. Tiếp đến là ớt chuông, hành tây, cá ngừ xé nhỏ, sốt mayonnaise, phô-mai Mozzarella, lá thơm oregano. Rưới dầu ô-liu lên. Cho vào lò nướng vàng

    Mách bạn: Cá ngừ ngâm dầu có bán tại các siêu thị. Giá khoảng 14.000 đồng/hộp.

    Theo Vào Bếp
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Làm Bánh: Bánh Pizza Hải Sản 6 Tháng mười một 2016
Bánh Pizza sô cô la ngọt ngào 16 Tháng tư 2013
Hướng dẫn làm bánh Pizza cuộn 24 Tháng hai 2013
Bánh Pizza Dâu tươi, món ngon lạ miệng dễ làm 4 Tháng mười hai 2012
Bánh pizza nhanh 14 Tháng mười một 2012
Bánh pizza hải sản 4 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Capricciosa 4 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Salame 4 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này