Cách làm Bánh Pizza Salame

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 920 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu (dành cho 4 người ăn):

    - 220g bột bánh mì tươi nhồi sẵn
    - 3 thìa súp tương cà
    - 40g phô-mai Mozzarella bào sợi
    - 70g xúc xích Ý cay
    - 30g ô-liu đen
    - 40g hành tây thái khoanh
    - 1/2 thìa súp dầu ô-liu
    - 1 quả cà chua thái lát
    - 1/3 thìa cà-phê lá thơm oregano

    [​IMG]


    Cách làm:

    1. Dùng bột bánh mì để tạo vỏ bánh mỏng dẹp. Quết tương cà khắp mặt vỏ bánh.

    2. Xếp cà chua lên, sau đó là xúc xích, hành tây, ô-liu đen thái khoanh. Xé rời phô-mai Mozzarella, rắc đều lên mặt bánh. Rắc lá thươm oregano để tạo hương thơm.

    3. Rưới dầu ô-liu lên để sau khi nướng, bánh không bị khô. Đem nướng chín vàng.

    Mách bạn: Bột bánh mì nhồi sẵn bán tại các lò bánh mì. Giá khoảng 10.000 đồng/phần.

    Theo Vào Bếp
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Làm Bánh: Bánh Pizza Hải Sản 6 Tháng mười một 2016
Bánh Pizza sô cô la ngọt ngào 16 Tháng tư 2013
Hướng dẫn làm bánh Pizza cuộn 24 Tháng hai 2013
Bánh Pizza Dâu tươi, món ngon lạ miệng dễ làm 4 Tháng mười hai 2012
Bánh pizza nhanh 14 Tháng mười một 2012
Bánh pizza hải sản 4 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Capricciosa 4 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Tume 4 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này