Cách làm Bánh pizza hải sản

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 2,058 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Nguyên liệu (dành cho 4 người ăn):

    - 220g bột bánh mì tươi nhồi sẵn
    - 3 thìa súp tương cà
    - 40g phô-mai Mozzarella bào sợi
    - 70g mực thái miếng nhỏ dài
    - 70g tôm đã bóc vỏ
    - 50g thịt nghêu
    - 1 quả cà chua thái lát
    - 1/2 thìa súp dầu ô-liu
    - 1/3 thìa cà-phê lá thơm oregano, húng quế.

    [​IMG]


    Cách làm:

    1. Dùng tay ấn, xoa tròn bột bánh mì để tạo vỏ bánh mỏng, tròn, dẹp, phần... hơi dày một chút. Quết tương cà khắp mặt vỏ bánh rồi xếp cà chua lên trên. Xếp đều các loại hải sản lên mặt bánh.

    2. Dùng tay xé rời phô-mai Mozzarella, rắc đều lên khắp mặt bánh.

    3. Rắc lá thơm oregano và vài lá húng quế lên bánh để tạo hương thơm đặc trưng. Rưới dầu ô-liu lên, sau khi nướng, bánh có mùi thơm và không bị khô.

    Mẹo nhỏ: Cần bật lò nướng trước 10-15 phút, để nhiệt độ ở mức cao nhất rồi nướng bánh.

    Theo Vào Bếp
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Làm Bánh: Bánh Pizza Hải Sản 6 Tháng mười một 2016
Bánh Pizza sô cô la ngọt ngào 16 Tháng tư 2013
Hướng dẫn làm bánh Pizza cuộn 24 Tháng hai 2013
Bánh Pizza Dâu tươi, món ngon lạ miệng dễ làm 4 Tháng mười hai 2012
Bánh pizza nhanh 14 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Capricciosa 4 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Tume 4 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Salame 4 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này