Cách làm Bánh Pizza Capricciosa

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012. 1 Trả lời, 1,306 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu (dành cho 4 người ăn):

    - 220g bột bánh mì tươi nhồi sẵn
    - 3 thìa súp tương cà
    - 40g phô-mai Mozzarella bào sợi
    - 100g thịt xông khói
    - 40g nấm rơm
    - 40g hành tây
    - 30g ô-liu đen
    - 1/2 thìa súp dầu ô-liu
    - 1 quả cà chua thái lát
    - 1/3 thìa cà-phê lá thơm oregano.

    [​IMG]


    Cách làm:

    1. Thịt xông khói rán sơ, thái nhỏ. Hành tây thái khoanh. Nấm rơm, ô-liu thái lát. Dùng bột bánh mì để tạo vỏ bánh mỏng, dẹp.

    2. Quết tương cà đều mặt vỏ bánh rồi xếp cà chua lên trên. Xếp đều thịt xông khói, hành tây, nấm rơm, ô-liu lên. Rắc phô-mai Mozzarella, lá thơm oregano, rưới dầu ô-liu, nướng vàng.

    Mẹo nhỏ: Sau khi rán, đặt thịt xông khói lên khăn giấy để thấm hết mỡ thừa, giúp món bánh không ngán.

    Theo Vào Bếp
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. hanhtrinhdichthuc

    hanhtrinhdichthuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    2 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    1
    muốn ăn nhưng chắc ra tiệm quá :((
     

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Làm Bánh: Bánh Pizza Hải Sản 6 Tháng mười một 2016
Bánh Pizza sô cô la ngọt ngào 16 Tháng tư 2013
Hướng dẫn làm bánh Pizza cuộn 24 Tháng hai 2013
Bánh Pizza Dâu tươi, món ngon lạ miệng dễ làm 4 Tháng mười hai 2012
Bánh pizza nhanh 14 Tháng mười một 2012
Bánh pizza hải sản 4 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Tume 4 Tháng mười một 2012
Bánh Pizza Salame 4 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này