Cách làm Bánh pho mát

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 815 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:
    Pho mát kem (cream cheese) 250 gr
    4 lòng đỏ trứng gà
    60 gr đường
    100 gr sữa
    Nước cốt chanh 1 thìa (5ml)
    Bột gelatine 7 gr
    60 gr bột mỳ
    50 gr bơ tan chảy
    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]





    Cách làm:

    Bột gelatine ngâm vào một chút nước trong 15 phút.
    Pho mát kem xắt thành miếng nhỏ, cho vào bát, thêm 30 đường. Dùng máy hoặc dùng thìa đánh cho đến khi mịn mượt như kem, đường tan hết.
    Tiếp theo cho từng lòng đỏ trứng vào pho mát, đánh đều rồi mới tiếp tục cho quả thứ 2, lần lượt đến hết 4 quả.
    Tiếp đến cho sữa, nước cốt chanh.
    Bơ tan chảy vào hỗn hợp pho mát, thêm 30 gr đường và chỗ gelatine ngâm nước vào. Trộn thật đều.

    Bột mỳ rây vào hỗn hợp rồi dùng thìa quấy, chỉ quấy một chiều, thật đều tay thành hỗn hợp sền sệt.
    Bật lò lên trước ở 150 độ C. Bôi một lớp bơ xung quanh khuôn.
    Đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn.

    Đặt khuôn vào khay nướng, đổ nước nóng vào khay nướng sao cho nước ngập khoảng ½ khuôn.
    Theo Afamily
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Bánh Không Cần Lò Nướng Rất Đơn Giản 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Nhỏ Xinh Không Dùng Tới Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
Học Làm Bánh Tiramisu Đơn Giản Không Cần Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
King Nghiệm Làm Bánh Flan Không Bị Rỗ 6 Tháng mười một 2016
Học Làm Bánh Sinh Nhật Tặng Người Thương 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Nhất 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ 6 Tháng mười một 2016
Làm Bánh Xèo Miền Trung 6 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này