Cách làm Bánh kẹp thịt

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,157 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Nguyên liệu:

    200g bột mì số 8; 500ml sữa tươi; 3 quả trứng gà; 1 thìa muối ăn; ½ thìa súp dầu ôliu; 200g thịt xông khói; 2 thìa súp xốt mayonnaise; Xà lách, cà chua, dầu ăn.

    Mách bạn: Loại bột bánh này dùng được với nhân mặn hoặc nhân ngọt như mứt dâu, trái cây tươi…

    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]




    Cách làm:

    1. Cho bột vào tô, rót sữa tươi vào từ từ, khuấy đều. Đánh tan trứng rồi hòa với bột. Thêm muối, dầu oliu vào trộn đều.

    2. Đun nóng chảo, cho ít dầu ăn vào, tráng đều. Múc bột thả vào, ránh thành tám miếng bánh móng, vàng đều hai mặt là được.

    3. Thịt xông khói rán vàng, để ráo mỡ. Xà lách rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn. Cà chua rửa sạch, thái lát mỏng.

    4. Để vỏ bánh ra đĩa, xà lách, cà chua, thịt và phết sốt mayonnaise vào giữa, gấp đôi vỏ bánh. Dùng nóng, kèm tương ớt.

    Theo Vzone
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này