Cách làm Bánh Hương Sữa Chua

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi ctybepchien10, 24 Tháng mười hai 2013. 1 Trả lời, 782 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    BÁNH HƯƠNG SỮA CHUA
    1.NGUYÊN LIỆU
    -Trứng gà : 2 quả
    -Bột mì số 8 : 200g
    -Đường xay : 100g
    -Bơ : 100g
    -Yaourt : 200g
    -Bột nổi : 10g
    -Muối : 1 ít
    -Nước cốt chanh : 2 muỗng cà phê
    -Vỏ chanh : 1 muỗng cà phê
    2.THỰC HIỆN


    Chuẩn bị : Bơ làm tan chảy
    Thao tác :
    Bước 1 : Trứng gà + đường xay + muối quậy tan đường, sau đó cho bột mì và bột nổi vào quậy đều , tiếp tục cho bơ tan chảy và Yaourt , nước cốt chanh và vỏ chanh đánh đều tất cả lại.
    Bước 2 : Cho vào khuôn lót chén giấy
    Bước 3 : Nướng ở nhiệt độ 160 độ C
    Bước 4 : Bánh chín lấy ra để nguội, trang trí vỏ chanh trên mặt bánh.
     
    Admin thích bài này.


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. kim_minh

    kim_minh Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Có cách làm bánh sữa chua hông bạn
     


Chia sẻ trang này