Cách làm Bánh Hương Mật Ong Và Cà Phê

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi ctybepchien10, 20 Tháng mười hai 2013. 0 Trả lời, 749 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    1.Nguyên liệu làm" bánh hương mật ong cà phê"

    -Trứng gà : 3 quả -Bột mì số 8 : 180 g
    -Đường xay : 100g -Bơ : 100g
    -Bột nổi : 7g -Cà phê đậm đặc : 30ml
    -Mật ong : 75g -Bột quế : ½ muỗng
    -Vani + ít muối -Hạnh nhân lát : 50g
    -Chén giấy : 12 cái -Khuôn cupcakes : 12 khuôn

    2.Thực Hiện
    Chuẩn bị :

    -Bột mì + bột quế + bột nổi rây mịn
    -Cà phê cho ít nước sôi pha đậm đặc

    Thao tác.

    Bước 1 : Bơ + đường xay đánh bông trắng, sau đó cho trứng vào từ từ đánh đều, tiếp tục cho cà phê , mật ong, vani, hỗn hợp bột mì trộn 1 chiều.
    Bước 2 : Khuôn cupcakes lót chén giấy. Cho hỗn hợp vào bao bắt bông kem , bơm vào gần 2/3 khuôn, rải hạnh nhân lên mặt.
    Bước 3 : Cho vào lò nướng 160 độ C.
    Bước 4 : Thử bằng cách lấy tăm xăm xuống , khuôn không còn dính bột ướt là được.

    3.Thành phẩm.

    Bánh nở, vun lên mặt khuôn , xốp, mịn.

    Chúc các bạn có món " Bánh hương mật ong và cà phê" ngon miệng !
     
    Admin thích bài này.


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này