Cách làm Bánh hẹ nhân thịt

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,227 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:
    - Bột sắn dây 300gram.
    - Lá hẹ 200gram.
    - Thịt nạc 100gram.
    - Lồng hấp.
    - Gia vị: dầu ăn, bột nêm.

    [TABLE="width: 450, align: center"]

    [​IMG]




    Thực hiện: - Bột sắn dây cho vào âu lớn với chút nước lạnh, dùng tay nhồi kĩ cho bột thật quánh.
    - Lá hẹ rửa sạch để ráo nước, cắt nhỏ.
    - Thịt nạc bằm nhuyễn, cho vào cùng với hẹ, thêm chút dầu ăn, nêm gia vị vừa đủ, trộn đều để nhân được mềm mượt.
    - Múc một muỗng bột, tán mỏng trên mặt phẳng. Sau đó cho nhân thịt, hẹ vào khép mí lại.
    - Xếp bánh hẹ nhân thịt vào lồng hấp, chưng cách thủy khoảng 10 phút là được.
    - Món này ăn nóng, có tác dụng giải cảm rất tốt.





    Theo Phụ nữ TP HCM
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này