Cách làm Bánh cua chiên giòn

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,849 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:
    - 150g thịt cua
    - 300g cá thác lác
    - 1 lòng đỏ trứng gà
    - 50g bột xù, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu
    - 1 ít hành lá xắt nhuyễn, dầu để chiên, tương ớt, xà lách ăn kèm.

    [​IMG]
    [​IMG]
    Thực hiện:
    Cá thác lác quết dai với hành lá, hạt nêm, tiêu. Cho thịt cua vào trộn nhẹ để cua không nát, chia thành từng bánh. Lòng đỏ trứng đánh tan, nhúng bánh cua vào trứng, áo qua bột xù.
    Bắc chảo dầu nóng, thả từng bánh cua vào chiên giòn, vớt ra để lên giấy thấm dầu. Cho bánh cua chiên ra đĩa, chấm tương ớt, dùng kèm xà lách.

    Theo Món Ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này