Cách làm Bánh Crep

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,498 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam


    Nguyên liệu:

    - 3 thìa canh bột mì số 8 (loại bột làm bánh bông lan, ký hiệu là bột số 8)
    - 1 thìa cà phê bơ
    - 2 quả trứng gà
    - 1/2 quả cà chua
    - 1/2 củ hành tây
    - 30gr rau mầm
    - 20gr thịt nguội
    - 1 thìa cà phê sốt Mayonnaise
    - Gia vị: 1 thìa canh dầu ăn, 1 thìa cà phê muối.

    [​IMG]


    Thực hiện:

    Làm nhân: Cà chua, hành tây thái hạt lựu trộn đều với sốt Mayonnaise. Thịt nguội thái sợi trộn với rau mầm, sốt mayonaise và 1/4 thìa cà phê muối.

    Bột mì, bơ, dầu ăn, trứng gà, muối cho vào máy đánh bột đánh nổi trong 30 phút, chiên làm 3 miếng tròn trên chảo không dính.

    Thưởng thức:

    Kẹp từng lớp nhân lên bánh, cắt ra làm 4 miếng bày ra đĩa.

    Theo Món Ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này