Cách làm Bánh Chocolate mousse dâu

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,695 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    228
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:
    2 miếng bánh bông lan 15x20cm
    100g chocolate
    200g dâu
    20oml kem sữa tươi
    100g kem phô mai
    100ml kem sữa béo

    10g bột gelatin

    Đường.

    [TABLE="width: 300, align: center"]

    [​IMG]




    Cách làm:
    Hòa gelatin với 1/2 bát nước nấu tan.
    Dâu xay nhuyễn với 50g đường.
    Đánh nổi đặc hỗn hợp kem phô-mai, kem tươi, kem béo với 100g đường.
    Dùng khuôn tròn đường kính 6cm cắt bánh thành nhiều lớp.
    Kem chocolate mousse: Trộn đều 1/2 lượng kem với chocolate chưng cách thủy chảy mềm.
    Kem dâu mousse: Trộn phần kem còn lại với 1/2 lượng dâu.
    Lớp mặt: Trộn đều lượng dâu còn lại với nước gelatin. Cho 1 lớp bánh vào khuôn, đổ 1 lớp kem chocolate mousse lên, đặt tiếp 1 lớp bánh, cho lớp kem dâu mousse, giữ lạnh cho đặc, lấy ra, cho lớp mặt lên trên.
    Trang trí với kem, kẹo màu và dâu.
     


    loading...


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này