Cách làm Bánh cam sữa chua

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 977 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [h=1][/h] Không cần máy đánh trứng, chỉ cần trộn nhẹ tay tất cả các nguyên liệu, nướng lên là bạn đã có món bánh cam thơm ngon rồi!
    Nguyên liệu:

    [TABLE="width: 260, align: right"]

    [​IMG]




    2 chén bột mỳ
    ½ thìa muối
    2 thìa bột nở
    2 hộp sữa chua
    1 chén đường
    3 quả trứng
    1 thìa vani
    1 quả chanh vàng
    ½ chén mứt cam
    ½ chén dầu ăn

    Thực hiện:

    - Bật lò lên trước 250 độ. Chuẩn bị khuôn bánh, xịt dung dịch chống dính hoặc lấy một chút dầu ăn thoa đều khắp mặt khuôn.

    - Rây bột cho mịn

    - Cho lẫn bột mỳ, bột nở và muối

    - Rây tất cả ra một cái bát, để sang một bên

    - Lấy một cái âu khác cho 1 hộp sữa chua, đường, trứng, vani và bào chút vỏ chanh vào trộn thật đều.
    - Cho bột vào hỗn hợp trứng sữa, thêm dầu ăn vào rồi đánh thật đều.
    - Có thể sẽ có vài cục vón nhưng bạn đừng lo, cứ đánh nhẹ nhàng cho đến khi hỗn hợp bột tương đối mịn rót bột vào khuôn bánh

    - Nướng trong vòng 45 phút. Lấy bánh ra và để nguội.

    - Trong lúc chờ bánh nguội, bạn chuẩn bị mứt cam.

    - Rót mứt cam ra một cái chảo, đun chảy, đảo nhẹ đều đều. Sau đó cho sữa chua vào chảo và tắt bếp

    - Tiếp tục đảo cho sữa và mứt quyện lại.

    - Lấy bánh ra khỏi khuôn. Rót hỗn hợp mứt sữa lên mặt bánh, để tất cả thật nguội

    - Và thưởng thức
    Theo Afamily
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Bánh Cam Hạnh Nhân Thơm Mát Chua Dịu 23 Tháng bảy 2014
Bánh Hương Sữa Chua 24 Tháng mười hai 2013
Bánh sữa chua dâu tây 3 Tháng mười một 2012
Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý 3 Tháng mười một 2012
Bánh sữa chua thơm ngon 1 Tháng mười một 2012
Bánh sô-cô-la sữa chua thơm bùi 23 Tháng mười 2012
Bánh táo sữa chua rất mềm, cực ngon 6 Tháng mười 2012
Làm Bánh Không Cần Lò Nướng Rất Đơn Giản 6 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này