Cách làm Bánh bột rán nhân gà

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 789 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Nguyên liệu

    200g ngô hạt, 100g ớt chuông đỏ, 50g hành tím, 200g gà phi lê, 150g bột mì, 1 quả trứng gà, 2 thìa cà phê bơ, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tương ớt, 1/2 thìa cà phê muối, 100ml nước, lá thyme.

    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]




    Thực hiện
    Gà, hành tím, ớt thái hạt lựu, ngô đem trụng chín.
    Cho bột mì, trứng, nước, muối vào tô, trộn đều.
    Đun nóng chảo không dính với bơ, tráng một lớp bột mỏng và rán vàng hai mặt. Tiếp tục rán cho đến hết phần bột. Thái bánh thành miếng hình tam giác. Cho ít bơ vào chảo, cho hành tím, gà, ngô vào xào. Nêm hạt nêm, đường, tương ớt.
    Bánh rán vàng thái miếng vừa ăn. Cho nhân lên trước khi ăn. Trang trí vài lá thyme.
    Món này dùng nóng.
    Bạn không nên rán bánh quá dày hay quá mỏng. Khi ăn mới cho nhân lên trên để bánh không bị mềm.

    Theo Tiếp thị gia đình
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này