Cách làm Bánh bông lan trà Lipton

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,381 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Hẳn các bạn thường uống trà kèm với món tráng miệng yêu thích của mình. Nhưng có bao giờ các bạn dùng trà để làm món tráng miệng chưa? Xin giới thiệu các bạn một món tráng miệng rất thơm ngon với trà: Bông lan trà lipton.


    Chuẩn bị: 30 phút
    Thực hiện: 20 phút
    Giá tiền: 45.000đ
    Khẩu phần: 4 người
    Nguyên liệu:

    [TABLE="width: 250, align: right"]

    [​IMG]



    - 100 g sốt hạnh nhân
    - 120 g đường xay
    - 20 g mật ong
    - 6 trứng gà
    - 4 gói trà Lipton
    - 100 ml nước nóng
    - 220 g bột mì, rây bột mịn
    - 240 g bơ nóng


    Thực hiện:

    - Dùng nước nóng pha trà.

    - Sử dụng máy đánh trứng để đánh hỗn hợp. Trước tiên là đường và xốt hạnh nhân, rồi cho từ từ mật ong và trứng vào. Kế tiếp cho hết lượng bột và bơ vào đánh cho đến khi hỗn hợp tan đều và mịn.

    - Cho hỗn hợp vào khuôn hình vuông, cạnh 15 cm hoặc các khuôn nhỏ đường kính 4cm, nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 35 phút.

    - Trang trí bằng lát chanh và lá trà.

    Theo Sức sống mới
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Cách Làm Bánh Bông Lan Đơn Giản Nhất Ngon Nhất 6 Tháng mười một 2016
Bánh Bông Lan Sốt Kem Trứng Muối 16 Tháng mười 2015
Bánh Bông Lan Cuộn Nhân Khoai Đẹp Miễn Chê! 25 Tháng tám 2014
Bánh Bông Lan Bí Nhân Nho 31 Tháng mười hai 2013
Bánh Bông Lan Hai Màu 19 Tháng mười hai 2013
Bánh bông lan cuốn mứt trái cây 4 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan dừa sô cô la 3 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan lá dứa 3 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này