Cách làm Bánh bông lan dừa sô cô la

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 3,292 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu (dành cho 4 người ăn):

    - 2 quả trứng gà
    - 70g bột mì
    - 70g đường cát
    - 100g dừa nạo
    - 50g sô-cô-la đắng
    - 2 quả trứng gà
    - Dầu ăn, vani.

    [​IMG]

    Cách làm:

    1. Dừa nạo vắt lấy 1 chén nước cốt. Khuôn thoa dầu, lót giấy. Cho trứng vào tô, đánh nổi, cho đường vào từ từ. Tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp nổi đặc. Rây bột mì vào, xới nhẹ tay

    2. Vớt váng béo của nước cốt dừa cho vào bột bánh, xới nhẹ. Cho vani vào trộn đều. Múc bột bánh ra khuôn. Để lò nóng trước khoảng 15 phút, cho bánh vào nướng lửa khoảng 20 phút là bánh chín. Khi bánh vàng mặt, dùng tăm thử bánh chín thì lấy ra.

    3. Trang trí bánh với sô-cô-la hơ chảy.

    Theo Món ngon Việt Nam
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Cách Làm Bánh Bông Lan Đơn Giản Nhất Ngon Nhất 6 Tháng mười một 2016
Bánh Bông Lan Sốt Kem Trứng Muối 16 Tháng mười 2015
Bánh Bông Lan Cuộn Nhân Khoai Đẹp Miễn Chê! 25 Tháng tám 2014
Bánh Bông Lan Bí Nhân Nho 31 Tháng mười hai 2013
Bánh Bông Lan Hai Màu 19 Tháng mười hai 2013
Bánh bông lan cuốn mứt trái cây 4 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan trà Lipton 3 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan lá dứa 3 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này