Cách làm Bánh bông lan cuốn mứt trái cây

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012. 1 Trả lời, 2,919 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    222
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    - 5 trứng gà
    - 180g bột mì
    - 180g đường cát
    - 50g dầu
    - 100g mứt dâu
    - Vài trái dâu tươi và quất ngọt trang trí

    [​IMG]


    Cách làm:
    Chuẩn bị:
    - Thoa dầu vào khuôn bánh, lót giấy sạch dưới đấy khuôn
    - Để lò nóng trước 15 phút
    Chế biến:
    - Đập trứng ra tô, đánh cho trứng nổi bọt. Cho đường vào từ từ và tiếp tục đánh cho hỗn hợp trứng, đường đặc lại. Rây bột vào trứng, xới nhẹ tay. Cuối cùng cho dầu ăn vào, trộn đều.
    - Cho bột bánh vào khuôn, bỏ vào lò nướng chín, lấy ra. Trải khăn ẩm lên bàn, trút bánh lên và phết dều mứt lên trên bánh. Cuốn bánh lại.
    - Chờ bánh nguội, mở khăn lấy bánh ra. Khi ăn, cắt bánh thành từng từng khoanh tròn, bày ra đĩa.
    Trình bày:
    - Cắt bánh thành khuôn tròn dày khoảng 1,5cm, trang trí thêm với dâu tươi và quất ngọt xắt nhuyễn.

    Theo Món ngon Việt Nam
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. aquaria

    aquaria Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    1 Tháng mười một 2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Cách Làm Bánh Bông Lan Đơn Giản Nhất Ngon Nhất 6 Tháng mười một 2016
Bánh Bông Lan Sốt Kem Trứng Muối 16 Tháng mười 2015
Bánh Bông Lan Cuộn Nhân Khoai Đẹp Miễn Chê! 25 Tháng tám 2014
Bánh Bông Lan Bí Nhân Nho 31 Tháng mười hai 2013
Bánh Bông Lan Hai Màu 19 Tháng mười hai 2013
Bánh bông lan dừa sô cô la 3 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan trà Lipton 3 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan lá dứa 3 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này