Cách làm Bánh Bông Lan Bí Nhân Nho

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi ctybepchien10, 31 Tháng mười hai 2013. 1 Trả lời, 831 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Bánh bông lan bí nhân nho
    -Chuẩn bị : 15 phút

    -Thực hiện : 1 giờ 30 phút.

    NGUYÊN LIỆU:

    - 750 g bột mì làm bánh bông lan - 1 muỗng cà phê bột nổi

    - 1 muỗng cà phê thuốc tiêu mặn - 1 muỗng cà phê mùi quế

    - 100 hạt dẻ ( giã nhỏ ) - ½ muỗng cà phê muối

    - 500g đường - 120 g bơ thực vật

    - 300g bí đỏ cắt nhỏ - 5 trứng gà ( đánh đều)

    - 100 ml nước - 250 g nho tươi

    - Dầu ăn đủ dùng


    THỰC HIỆN:

    1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C, quết lớp dầu mỏng lên khay.

    2. Trộn chung và xay đều bột, bột nổi,thuốc tiêu mặn , mùi quế, hạt dẻ , muối.

    3. Tiếp tục dùng máy xay đường , bơ , bí, nho, trứng đánh, nước cho đều rồi đổ hỗn hợp trên vào khay tiếp, sau đó cho tất cả vào khay.

    4. Đặt khay vào lò nướng 60 – 65 phút. Bánh chín để nguội, dùng dao cắt bánh thành từng khoanh trước khi dùng.

    Chúc các bạn có món bánh bông lan bí ngon miệng!
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Cho miếng hình bạn ơi
     
    khal prince thích bài này.

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Cách Làm Bánh Bông Lan Đơn Giản Nhất Ngon Nhất 6 Tháng mười một 2016
Bánh Bông Lan Sốt Kem Trứng Muối 16 Tháng mười 2015
Bánh Bông Lan Cuộn Nhân Khoai Đẹp Miễn Chê! 25 Tháng tám 2014
Bánh Bông Lan Hai Màu 19 Tháng mười hai 2013
Bánh bông lan cuốn mứt trái cây 4 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan dừa sô cô la 3 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan trà Lipton 3 Tháng mười một 2012
Bánh bông lan lá dứa 3 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này