Loading...

TOÀN QUỐC Bàng từ xanh treo tường chuyên dụng cho trung tâm giáo dục

N nguyen

Thành viên mới
Tham gia
13/5/20
Bài viết
5
Tuổi
33
Bàng từ xanh treo tường chuyên dụng cho trung tâm giáo dục
Bàng từ xanh treo tường chuyên dụng cho trung tâm giáo dục
Trung tâm giáo dục hay trường học là những nới không thể thiếu những loại bảng viết phấn để phục vụ cho việc giảng day. Những loại bảng được dùng nhiều nhất hiện nay là Bàng từ xanh treo tường. Với sự phát triển không ngừng công nghê mọi sản phẩm đều được nghiên cứu phát triển làm sao cho ững dụng đa dạng và hiệu quả nhất, Bàng từ xanh treo tường chuyên dụng cho trung tâm giáo dục được sinh ra với mục đích chuyên dụng phục vụ cho công tác giáo dục giản dạy nói như vậy có nghĩa là bảng từ xanh treo tường hiện nay có rất nhiều loại với những ứng dụng và mục đích sử dụng khác nhau nhưng đều với mục địch là làm sao việc truyền tài nội dung cho người nghe được tốt nhất.
Bàng từ xanh treo tường chuyên dụng cho trung tâm giáo dục Là công cụ tuyệt vời giúp giảng viên làm chủ bục giảng
Mặc dù hiện nay công nghệ máy chiếu hiện đại được cung cấp đầy đủ trong mỗi lớp học từ tiểu học cho đến đại học, thế nhưng, bàng từ xanh chống lóa vẫn là công cụ tuyệt vời nhất đối với thầy cô giáo, tương tác dễ dàng và gần gũi hơn với chính học sinh của mình.
Bàng từ xanh treo tường chuyên dụng cho trung tâm giáo dục , giảng viên có thể giải thích vấn đề cho học sinh một cách dễ dàng hơn, kết hợp với bài giảng điện tử, giảng bài một cách tự tin và hoàn toàn chủ động trong tiến trình bài giảng và thực sự làm chủ bục giảng lớp học.
+ Thuộc tính bề mặt bảng:
- Mặt bảng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa, có dòng kẻ ô ly mờ 5x5cm.
- Bề mặt bảng viết bút êm tay và xóa dễ dàng không để lại vết sau khi xóa.
- Chịu được độ ẩm và nhiệt cao trong mọi thời tiết.
+ Khung Bảng:
- Khung bảng được làm bằng nhôm chuyên dụng chống rỉ, nhẹ và có độ bền cạo.
- Máng được bút và khăn lau bảng làm bằng nhôm chuyên dụng dài 30cm.
+ Cốt bảng:
- Cốt bảng được làm bằng nhựa dày 15mm chống thấm nước và chống cong vênh nên chịu được nước 100% và cả nhiệt độ ngoài trời.
- Bảng từ trắng chất lượng tại Hàn Quốc có thể dùng nam châm để đính hình ảnh minh họa, văn bản lên mặt bảng rất tiện dụng. Bảng viết bút lông từ Hàn Quốc có độ bền trên 10 năm.
Chi phí bỏ ra cho bảng từ xanh chống lóa thường rẻ hơn rất nhiều lần và độ bền cao hơn so với các loại bảng tương tác hiện đại khác, tiết kiệm được chi phí đáng kể. Ngay trong quá trình sử dụng cũng giảm đi được sự lãng phí thời gian bởi bạn không cần đợi bảng khô mới được tiếp tục bài giảng mà bất cứ khi nào cần cũng có thể xóa đi và viết ngay khi mặt bảng còn ướt.
Viết dễ, bảo vệ sức khỏe
Khi sử dụng bảng đen gỗ thông thường, nhiều người khá ái ngại bởi bụi phấn làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thế nhưng, bảng từ xanh chống lóa đã cải tiến và khắc phục được những nhược điểm đó. Bảng có ô ly chuẩn cho học sinh tiểu học viết chữ dễ dàng lên mặt bảng, thao tác liên tục mà không cần ghì quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp. Chưa kể, với tên gọi bảng từ chống lóa nên cực kì an toàn, dù ngồi bất kì vị trí nào cũng có thể nhìn thấy bảng rõ ràng, bảo vệ mắt tốt nhất.
Không chỉ cung cấp bản từ Hàn Quốc chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.
CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
Số ĐKKD 0310956959 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 29/06/2010 - Người đại diện: Lê Ngọc Bốn
Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254
Hotline: 0902.624.189
Website: bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top