Loading...

Bảng Phấn Mắt 10 Màu Romand Perfect Styling Eye Palette #Temptation Night

waterpoint

Thành viên mới
Tham gia
25/5/20
Bài viết
54
Tuổi
25
Bảng Phấn Mắt 10 Màu Romand Perfect Styling Eye Palette #Temptation Night
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Romand
3CE được mọi người biết đến với các sản phẩm về son. Thì với Romand, thương hiệu mới tại Hàn Quốc đang mang tới con gió mới hoàn toàn khác lạ với các kiểu thiết kế sản phẩm màu sắc nữ tính, đầy vẻ mê hoặc và quyến rũ.
Thông tin về sản phẩm:
- Trên gương mặt của người phụ nữ thì đôi mắt chứa đựng nét đẹp tinh túy và quyết định thần thái cho gương mặt. Chính vì vậy, mà bước trang điểm cho “cửa sổ tâm hồn” bao giờ cũng là bước quan trọng và khó khăn nhất trong các bước làm đẹp. Làm thế nào để trang điểm cho đôi mắt tôn lên vẻ đẹp và khắc phục nhược điểm vùng mắt, đó là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, thương hiệu Romand đã cho ra mắt sản phẩm mới Phấn Mắt 10 Màu Romand Perfect Styling Eye Palette #Temptation Night với sản phẩm này sẽ giúp bạn trang điểm cho đôi mắt dễ dàng, tạo điểm nhấn khi trang điểm mắt, tôn lên nét đẹp quyến rũ cho “cửa sổ tâm hồn”.
Màu sắc sản phẩm:
- Phấn Mắt 10 Màu Romand Perfect Styling Eye Palette #Temptation Night có bảng màu sắc đa dạng. Bạn có thể trang điểm đơn màu, nhưng khi phối hợp giữa giữa các màu bạn lại tạo nên những màu sắc tuyệt vời, bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn đa dạng cho màu mắt theo ngày hay cả tuần, thật thú vị phải không! Đối với những buổi tiệc, lễ hội thì trang điểm mắt bằng phấn mắt Romand sẽ làm tăng độ quyến rũ trên đôi mắt và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn.
Thiết kế sản phẩm:
- Phấn Mắt 10 Màu Romand Perfect Styling Eye Palette #Temptation Night được thiết kế theo phong cách quyến rũ, với những tông màu nóng lạnh hòa quyện vào nhau tạo nên các đường vân đa sắc. Trên nền trắng giúp cho các đường vân này càng nổi bật, cùng logo Romand tạo nên chi tiết đặc biệt để phân biệt với các dòng sản phẩm khác. Vỏ hộp được thiết kế nhỏ gọn nàng có cho vào túi sách, túi áo để mang theo bên mình.
- Bên trong sản phẩm Phấn Mắt 10 Màu Romand Perfect Styling Eye Palette #Temptation Night gồm 10 ô màu với những màu sắc tuyệt vời và thiết kế thêm một chiêc gương nhỏ xinh để các nàng có thể trang điểm ở bất cứ đâu!
Màu sắc của Bảng Phấn Mắt theo thứ tự:
Ô 1: PurpleSkin
Ô 2: Milk Tea
Ô 3: Dark Chocolate
Ô 4: PurpleSparkle
Ô 5: Always
Ô 6: WineSkin
Ô 7: MidnightNavy
Ô 8: Cleopatra
Ô 9: BrownVelvet
Ô 10: TemptationRed
Ưu điểm của sản phẩm:
- Phấn Mắt 10 Màu Romand Perfect Styling Eye Palette #Temptation Night không vón cục hoặc bị khô trong thời gian sử dụng. Với cách thiết kế sản phẩm giúp tối ưu lớp trang điểm “mỏng nhỏ” sẽ tiết kiệm được một lượng phấn đáng kể.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top