Loading...

HÀ NỘI Bạn ở giới tính nào?

sunflower_95

Thành viên mới
Tham gia
22/6/19
Bài viết
6
Từ khi nhận ra được bản sắc giới của mình, tôi vẫn luôn tự hỏi trên thế gian này có ai giống mình không và con số đó là bao nhiêu, nhưng từ những kiến thức mà tôi tìm hiểu được hay có thể nói là tôi hiểu được thì bản sắc giới của tôi chỉ là một trong vô vàn ánh cầu vồng LGBT đó. Cuộc sông thật phức tạp, bài viết này xin dành tặng cho mọi người bình luận.
Theo tôi hiểu, chúng ta thường chỉ nhận ra được hai giới tính chính thông qua cái đầu tiên là ngoại hình, tức cấu tạo sinh học mà mắt thường quan sát được, đó là nam thì có chim và trứng mà nữ thì có bím. Và thế là người ta vôi vàng mang đứa trẻ vừa được nhận dạng sơ sài đó đi khai sinh và gán cho nó một trong hai cái mắc dị tính là nam hoặc nữ, là trai hoặc gái, là trống hoặc mái. Ôi cuộc đời lại không êm ả như vậy. Cái hình hài đó lớn lên và có nhiều điều huyền diệu xảy ra bên trong cái cơ thể của mỗi đứa. Có đứa cho gì giữ nấy, nhưng có những đứa lớn lên nó không thích món quà của người trần ban cho mà chọn giữ lấy món quà mà thượng đế đã trao vào người chúng từ trướng nước mà những người phàm trần không sao biết được. Dù có đứa dám khoe món quá đó với nhiều người để nhận được sự dò xét, châm chọc, nhưng cũng có những đứa thành công được chấp nhận được tán tụng. Nhưng đa phần, đa phần nhé, chúng giữ món quà đó cho riêng chúng và chỉ riêng chúng mà thôi, vì chẳng ai hứng thú với món quà đó, và cũng có lúc chúng muốn đổi quà nhưng tiếc là thượng để không hỗ trợ đổi trả, và cũng tệ ngay từ đầu là không có cơ chế đồng kiểm khi nhận quà :). Cũng có những đứa may mắn được người phàm khui quà cho. Hay có những đứa nhận nhầm quà, may mắn được người phàm phát hiện và thực hiện đổi quà ngay trước mặt thượng đế, vì là trót sinh ra ngày cá tháng tư trong lịch của Thượng đế.
Trước tiên ta sẽ bàn về những đứa may mắn được đổi quà khi nhận món quà có hơi hướng cá tháng tư nhé! Có cu cậu kia, sinh ra với một mẩu thịt giữa hai cái chân xinh xắn, ba nó mừng vì sinh được con trai, đem ngay nó đi khai sinh với cái giới tính nam được ghi trên giấy trắng mực đen. Rồi nó cứ vậy lớn lên, mặc đồ con trai, được hướng chơi những trò chơi con gái. Nhưng không, nó không thích chơi ô tô, nó thích chơi púp pê hơn... Một ngày nó, mây đen âm u kéo tới, nó đang chơi trước sân thì có con cho lạ chạy tới cướp đi chú chim mà ba nó yêu quý. Ba mẹ nó sợ xanh mặt đưa con đi ngay bệnh viện trong khi nó thì khóc. Tiếng khóc đó có lẽ cũng không quá thảm thiết. Vì... Khi chữa trị tham khám mới ngỡ ra, cơ cấu cấu tạo bên trong của nó lại là một đứa con gái. một đứa con gái. Vậy là nó đã được trả lại cánh bướm sau nhiều năm cứ bị tương là chim... Hay như một đứa khác, ba nó mong sinh con trai, khi sinh nó ra lại không thấy có chim, hơi hụt hẫng, nhưng ba nó vui vẻ đi khai sinh con gái, nhưng khi tới dậy thì, nó lại mọc râu và bắt đầu nói giọng ồm ồm, đưa nó đi khám, cứ nghĩ nó rối loạn chuyển hóa hoocmon. Nào ai có ngờ nó có tinh hoàn, cũng có trứng mà chỉ là hai trứng thôi! Ba nó ngờ nghệch không biết nên vui hay buồn, đem nó đi chim hóa. Sau bao năm bị bắt nuôi tóc rồi mặc váy, chơi búp bê đồ. Hoang mang nhưng cuối cùng cũng tốt đẹp vì nó có lại chim trên giấy khai sinh và được ôm con gái công khai mà không bị dò xét.
Haizzz. Những đứa trên là vậy, sau đây ta đến với những đứa không trả lại được quà hay giấu quà bí mật... (Bạn có muốn đọc tiếp...)
 

sunflower_95

Thành viên mới
Tham gia
22/6/19
Bài viết
6
(Tiếp...)
XÁC CHIM MÀ HỒN BƯỚM
Sinh ra với thân xác nam nhi nhưng tâm hồn lại rung rinh cánh bướm... Ánh cầu vồng mà những cánh bướm tạo ra trên đầu mỗi đứa có khác nhau, có đứa rõ, có đứa hơi mờ nhạt, nhưng tựu chung chúng có chung một nỗi niềm:
Sinh ra hình dáng con giai,
Éo le ngang trái là muốn kiếm trai "mệch lợp".

Cũng là con trai, nhưng năm ba bảy đường con trai. Để biết người đó là trai hay xác trai hồn bướm, thì không thể chỉ nhìn vào cách người đó cử động, nhìn vào cái diện mạo bên ngoài của người đó, nghĩa là những dấu hiệu trực quan để đánh giá được. Mà phải dựa vào cảm xúc xác thịt mà trong đầu người đó dành cho đối tượng lý tưởng để trở thành bạn tình. Cùng nhau phân tích nhé. Con trai 100%, chúng yêu con gái, chỉ rung rinh, chỉ có cảm hứng khi ở cạnh những em bánh bèo, chúng chẳng có chút quan tâm nào tới một thằng đàn ông trước mặt mình, dù cái thằng đó có ở trạng thái nào. Khi cái chất trai giảm dần và cái chất bánh bèo tăng lên chúng ta sẽ có những mẫu hình giai khác nhau:
1. 90% giai: Chúng bị hấp dẫn bởi con gái, chỉ thích và cảm hứng đó với con gái, nhưng cũng có cảm hứng ngắm trai nếu hợp gu. Dù có phủ nhận hay không vẫn có nhưng người con trai như vậy.
2. 80% giai: Chúng vẫn bị hấp dẫn và nổi máu dê với hội bánh bèo, Nhưng cảm hứng ngắm trai cũng nhiều, ở mức này đã có những suy nghĩ trong đầu về những nhận xét với những đối tượng nam trước mặt về ngoại hình, hình thức.
3. 70% giai: Nếu sống trong môi trường nhiều con gái, đây sẽ là mẫu con trai được nhiều bánh bèo chú ý. Vì chúng có chất men vừa đủ lại có được sự thấu hiểu tâm lý với bánh bèo. Lại có được những phẩm chất của cái mà người ta hay gọi là người đàn ông của gia đình. Khi sống trong môi trường nhiều trai, thì sẽ có những biểu hiện chú ý bằng ánh mắt tới những thằng con trai hợp gu, và chọn chơi với một kiểu bạn trai, bên cạnh những cảm xúc với con gái, có những hành động chăm sóc với bạn bè mà trên cả mức bạn bè nhưng không vượt qua cái mức nguy hiểm :).
4. 60% giai: Ở mức này, đã đủ phẩm chất để trở thành một BISEXUAL nghiêng nữ, kiểu này vẫn có cảm xúc mạnh trong tình dục với bánh bèo. Nhưng phải là bánh bèo có gu và cá tính. Và ở mức này cũng có những cảm xúc xác thịt với những thằng trai khác. Có nhiều suy nghĩ trong đầu về việc khám phá thân thể thằng trai khác, chỉ là liên tục phủ nhận nó trong suy nghĩ. Ở trạng thái này, nêu gặp phải một mẫu trai tri kỉ là bạn và có những kỷ niệm đặc biệt bên nhau rất dễ nảy sinh những tình cảm, cảm xúc trên mức điều chỉnh. Nhưng mẫu này cũng sẽ vẫn chung thủy với mối tình dị tính của mình khi đã quyết định chọn lựa và đi xa cùng nhau. Vì dù gì bản chất của họ vẫn là giai nhiều hơn. Đây thương là các BI-TOP chính hiệu.
5. 50% giai: BISEXUAL chính hiệu mẫu này là mẫu khổ nhất. vì cảm xúc của họ bị chia thành hai thái cực, dành đều cho cái trai và gái. mọi cảm xúc cho cả hai giới đều cân bằng. ham muốn về thể xác bị hấp dẫn bởi cả hai phía. Có thể xem đó là một món quà đặc biệt, một con người có khả năng cảm thụ nét đẹp đến từ mọi phía, nhưng đó cũng là cực hình khi không thể trọn vẹn cảm xúc với bất cứ ai. Tỷ lệ lăng nhăng của kiểu giai này cao hơn so với những màu sắc còn lại trong bảng sắc cầu vồng. Bisexual kiểu cân bằng có thể lựa chọn mình là ai bằng cách dùng lý trí để chế ngữ, chứ mà dùng cảm xúc để làm chuẩn thì chỉ là một sextoy ăn cơm mà thôi. Đây thường là các BI-CENT.
6. 40% giai: BISEXUAL nghiêng nam, kiểu này thì bị hấp dẫn bởi hình bóng nam nhân nhiều hơn, co mà nếu gồng lên để làm một người chồng, một trụ cột trong gia đình che chỏ cho một bánh bèo thì mẫu này vẫn trọn vẹn. Và vẫn có cảm xúc với bánh bèo, nhưng kiểu mẫu bánh bèo này rất đặc biệt trong khoanh vùng đối tượng của đối tượng 40% gia này. Đây là BI-BOT.
7. 30% giai: Khao khát thân xác với nam nhân, tâm hồn yêu đuối, thích được che chở, nhưng vẫn muốn giữ cái hình hài nam nhân của mình, và yêu những người chấp nhận cái thân hình nam nhân của mình.
8. 20% giai: Khao khát tình cảm từ trai 100% nguyên chất, tâm hồn yếu đuối, thích được che chở. thích được chuyển giới thành nữ để được làm phụ nữ để được trai 100% yêu mình với một tình yêu thức sự.
9. 10% giai: Khao khát tình cảm từ trai 100% nguyên chất, tâm hồn yếu đuối, thích được che chở. thích được chuyển giới thành nữ để được làm phụ nữ để được trai 100% yêu mình với một tình yêu thức sự. Bất chấp để được làm con gái. Không được làm con gái, thì thích giả gái mặc người đời gièm pha.
10. 1% giai: Chỉ còn cái xác nam nhân còn nội tâm là nữ!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top