HÀ NỘI Bán Nem Chua Thanh Hóa Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi quanghung_promise, 1 Tháng năm 2014. 1 Trả lời, 488 Đọc

  1. quanghung_promise

    quanghung_promise Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    1 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    NEM CHUA THANH HÓA – NIỀM TỰ HÀO CỦA NGƯỜI DÂN SỨ THANH


    Nhà mình chuyên sản xuất nem chua ở Thị trấn Tào Xuyên - Thanh Hóa.

    Do nhà mình làm ra, không phải qua bất kì 1 đại lý nào nên giá cả sẽ phải chăng hơn so với các nơi khác.

    Giá bán: 25k/chục

    Nem chua đảm bảo tươi ngon, an toàn và chất lượng, ăn 1 lần rồi sẽ rất khó quên.


    Các bạn vui lòng gọi cho mình nhé. Mình đảm bảo giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, giao hàng đúng hẹn

    Mình nhận giao hàng trong Hà Nội

    Mình sẽ fix giá cho những đơn hàng lớn nên các bạn yên tâm nhé.

    Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 cái.

    Nếu bạn là Nhà hàng, quán beer, siêu thị... có nhu cầu mua buôn nem chua với số lượng từ 500 cái/ lần trở lên, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá đổ buôn tốt nhất cho đại lý.


    Liên Hệ:
    Mr. Hùng : 0913.22.55.33 hoặc 0976.826.628
    Địa chỉ: Phòng 1706 tòa nhà CT1.2 ngõ 183, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần khu vực ngã tư sở )

    Nem chua Thanh Hóa là món ăn nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Món này được chế biến hết sức kỳ công, qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi đóng gói sản phẩm.
    Thịt để làm nem phải là loại thịt nóng, nghĩa là khi heo vừa mới xẻ thịt thì người thợ làm nem phải thái, xay, chế biến ngay, không để lâu. Bởi nếu thịt nguội, nem sẽ không có độ bóng cũng như sự kết dính trong quá trình lên men.
    Ngày trước khi chưa có máy xay, người thợ phải giã thịt bằng tay trên những cối đá lớn. Theo kinh nghiệm của những gia đình làm nem truyền thống, thì thịt giã cối đá sẽ có độ giòn, quánh, dính hơn là thịt xay máy. Bì lợn cũng phải chọn rất kỹ, heo lấy bì phải là heo cạo chín, nghĩa là làm bằng nước sôi. Có như thế lông mới sạch và khi chế biến sẽ đỡ tốn thời gian. Để có những sợi bì trong, ngon, người thợ phải cạo thật sạch tất cả những phần mỡ còn sót lại trên bì, cho tới khi lớp bì mỏng, trắng tinh, trong suốt thì được. Bì càng làm kỹ bao nhiêu thì khi thái chỉ, bì càng giòn và dai bấy nhiêu.
    Khi nguyên liệu chính là thịt và bì đã xong, người thợ sẽ trộn hai hỗn hợp này lại với nhau cùng các loại gia vị muối, bột ngọt, đường, nêm thêm chút nước mắm cho thơm. Sau đó mang hỗn hợp thịt trên ra đóng gói. Mỗi một chiếc nem được người gói cho kèm thêm chút tỏi, lá đinh lăng, ớt, những phụ gia này có tác dụng làm cho hương vị nem trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn và cũng là để cân bằng giữa lạnh (nem chua ) với nóng ( lá đinh lăng, ớt ).
    Lá chuối gói nem phải là lá chuối ngự vừa xanh vừa dầy, bởi trong quá trình vận chuyển và lưu giữ nem vẫn tiếp tục lên men. Để bảo quản được dài ngày, người thợ thường bọc giấy bóng thêm bên trong nem. Thông thường nem gói sau 3 ngày là chín, có thể dùng được.
    Bóc lớp lá chuối màu xanh ở ngoài, đã thấy lộ ra màu hồng của thịt, màu trắng của sợi bì, màu đỏ của ớt. Khi thưởng thức sẽ gặp vị chua thanh của thịt, dai giòn của sợi bì, cay của ớt, thơm của tỏi, chát ngọt của đinh lăng … một hương vị rất riêng mà không phải nem chua nơi nào cũng có như nem chua xứ Thanh..

    Giờ đây Không phải về Thanh Hóa mà vẫn được thưởng thức nem chua thanh hóa chính hãng. Còn chần chừ gì nữa. Hãy gọi ngay cho tôi
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. nithana

    nithana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    bạn cho mình kích thước của cái nem chua đi. dài bao nhiều và đường kính bao nhiêu
     


Chia sẻ trang này