Loading...

Ăn socola và phomai giúp bạn có một giấc ngủ ngon (theo nhà dinh dưỡng hàng đầu)

Chocolover2612

Thành viên mới
Tham gia
1/10/18
Bài viết
63
Tuổi
23
Sophie Medlin, một chuyên gia dinh dưỡng và giảng viên tại Đại học King, London cho biết, Socola là một nguồn axit amin tryptophan cao, khuyến khích cơ thể sản xuất melatonin - một loại hormone quan trọng kiểm soát các giấc ngủ của chúng ta.

Phomai cũng có thể giúp tăng mức độ melatonin, bởi nó rất giàu canxi, bà Sophie cho biết.Hệ thống bán lẻ giường và nệm "Time 4 Sleep" làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng và giảng viên tại Kings College London để xác định những thực phẩm tốt nhất nên ăn trước khi đi ngủ để hỗ trợ một giấc ngủ ngon.

Một nghiên cứu gần đây đã tiết lộ rằng Socola là món ăn đêm yêu thích của người dân Anh, với hơn một phần ba (38%) dân số thừa nhận rằng những thứ ngọt ngào là món ăn vặt mà họ lựa chọn trước khi đi ngủ.


Mặc dù Socola có tiếng là một trong những "thú vui tội lỗi nhất", nhưng hóa ra Socola cũng có thể là bí mật cho một giấc ngủ ngon lành, theo một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Nghiên cứu bởi chuyên gia về giấc ngủ của "Time 4 Sleep" đã xem xét các loại thực phẩm phổ biến nhất được mọi người tiêu thụ vào buổi tối và tiết lộ năm loại đứng đầu là:
 • Socola (38%)
 • Khoai tây chiên (34%)
 • Phomai (30%)
 • Kẹo (28%)
 • Bánh mì (26%)
"Time 4 Sleep" đã kết hợp với bác sĩ dinh dưỡng và giảng viên tại Đại học King, London, Sophie Medlin, để khám phá những thực phẩm tốt nhất giúp thúc đẩy giấc ngủ và những thứ chúng ta nên tránh bằng mọi giá vào buổi tối.

Đáng ngạc nhiên, Socola được tìm thấy là một trong những thực phẩm tốt nhất để giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm do nó có một nguồn axit amin cao, tryptophan.


Sophie nói: "Tryptophan là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất đến mức độ melatonin, một loại hormone quan trọng kiểm soát giấc ngủ của chúng ta. Melatonin được sản xuất trong não và số lượng chúng ta sản xuất, và bộ não của chúng ta sử dụng nó hiệu quả như thế nào, bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống của chúng ta.

Socola là một nguồn tryptophan đặc biệt tốt, vì vậy một cốc socola nóng hoặc một ít socola đen trước khi đi ngủ thực sự rất tốt cho giấc ngủ, miễn là bạn không tiêu thụ quá mức.

Các chất dinh dưỡng khác giúp hỗ trợ giấc ngủ bao gồm; Vitamin B, canxi và magiê, cũng do vai trò của chúng trong việc giải phóng melatonin trong não. Thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng này bao gồm:

 • Thịt
 • Các loại hạt
 • Các loại rau xanh đậm như bina, cải xoăn và bông cải xanh
 • Đậu nành
 • Các sản phẩm từ sữa như phomai, sữa và sữa chua
 • Các loại đậu như đậu lăng, đậu Hà Lan...
Theo: PLYMOUTHHERALD.COM

— — — — — — — — — — —

Belcholat Chocolate – Nhà cung cấp Chocolate khách sạn 5 sao
Website: belcholat.com
Belcholat Chocolatier SO-06, T10 Times City (458 Minh Khai, HN)
Belcholat Chocolatier 108B Vạn Phúc (Liễu Giai, HN)
Belcholat Chocolatier 91A Triệu Việt Vương (Hai Bà Trưng, HN)
☎Hotline: 0966 034 056/ 0933 107 495
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top