Loading...

HCM 7 Điều Cần Nhớ Khi Chụp Hình Cưới Ngoại Cảnh

longnguyenstudio

Thành viên mới
Tham gia
10/3/20
Bài viết
19
Tuổi
31
Nơi ở
137 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
1. Giày cưới
Nếu mang giày cưới cao 5 đến 7 phân, bạn nên chuẩn bị một đôi dép tông hoặc giày đế xuồng. Như vậy những lúc nghỉ ngơi, các bạn có thể thay giày cao gót bằng một đôi dép tông nhẹ nhàng, để có thể di chuyển dễ dàng hơn, đỡ đau nhức sưng gót.

Đặc biệt khi bạn có ý định chụp ở biển thì phải đặc biệt chú ý điều này. Vì ở biển nhiều cát, bạn sẽ không mang được giày cao gót thay vào đó hãy mang theo một đôi giày có khả năng làm bạn cao thêm và giày đế xuồng là một lựa chọn không tồi.

Đừng quan niệm “muốn đẹp phải chịu khổ” mà hãy nghĩ đến sức khỏe của mình trước. Bạn nên nhớ bạn còn ngày trọng đại cần chuẩn bị.
2. Hoa cưới
Ở các studio thường chuẩn bị từ 2-3 bó hoa cầm tay để cô dâu có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, một số studio còn tặng miễn phí thêm bó hoa cầm tay trong lễ cưới nữa.

Tuy nhiên nếu cô dâu tự đặt hoa cầm tay thì nên lưu ý hãy yêu cầu hoa cầm tay chụp trong studio (không nhầm tưởng thành hoa cô dâu nhé). Như vậy giá thành của bó hoa sẽ giảm khá nhiều nhưng độ độc và đẹp lại chẳng hề giảm.

Ngoài ra cô dâu nên chọn những loại hoa tươi lâu, bó gọn để tránh bị cọ sát dễ làm rụng cánh hoa vì chụp một ngày lâu như vậy hoa sẽ rất bị héo.
3. Make up
Khi trang điểm bạn nên yêu cầu nhân viên make up trang điểm nhẹ nhàng nhất có thể, để vài chục năm sau khi nhìn lại cuốn album ảnh cưới của mình bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự hồn nhiên, vô tư của ngày ấy
4. Trang phục
Hãy liệt kê trước trang phục nào cần cho bối cảnh chụp, nếu bạn còn phân vân có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên trước ngày chụp để chọn lựa trang phục phù hợp. Nếu bạn chụp ở những ngoại cảnh thoáng như biển hoặc thảo nguyên, cánh đồng,… ưu tiên lựa chọn cho cô dâu những chiếc váy cưới bồng bềnh, thướt tha sẽ giúp bạn nổi bật mình giữa thiên nhiên.
5. Chụp hình
Nếu bạn muốn album ảnh cưới của mình diễn ra như mong muốn, hãy đưa ra ý kiến của mình với đội ngũ ekip. Bạn cùng ekip sẽ cùng nhau trao đổi để bạn có một album cưới đẹp và hài lòng nhất.

Khi chụp xong ở mỗi địa điểm, bạn nên chủ động yêu cầu được xem ảnh luôn và ghi nhớ những cách tạo dáng, kiểu cười ăn ảnh nhất của mình để có những bức hình đẹp.

Nếu tự nghĩ ra kịch bản sáng tạo, bạn nên cùng trao đổi rõ ràng với ekip. Thậm chí rất tốt nếu bạn thuộc luôn kịch bản, trong trường hợp ekip quên nhé!
6. Địa điểm chụp
Bạn có thể tham khảo các địa điểm đẹp từ bạn bè hoặc tìm trên internet trước khi tìm đến với photography để được tư vấn, như thế bạn sẽ chủ động hơn trong phong cách album của bạn.

Nếu bạn có ý định chụp ảnh cưới trong quán cafe thỳ bạn nên đến đó khảo sát trước vì nhiều khi, các địa điểm đó đẹp lung linh nhưng lại chẳng phù hợp với phong cách chụp hình cưới.

Bạn nên liệt kê ra các khung cảnh, các tư thế đẹp ra giấy và cân nhắc nên chụp nó với phụ đạo nào.
7. Ăn uống và sức khỏe
Bạn nên chuẩn bị về sức khỏe và tâm lý để chuẩn bị cho buổi chụp hình. Nên lập kế hoạch ăn uống nghỉ ngơi chăm sóc da mặt, cơ thể trước khoảng 2 tuần. Thường xuyên đến spa để thư giãn và được chăm sóc đúng cách.

Còn lại trong ngày chụp bạn nên ăn uống thoải mái để có sức khoẻ tốt trong suốt buổi chụp và những vấn đề còn lại bạn nên yên tâm giao phó cho ê kip.

Cuối cùng chúc cho các cô dâu chú rể chuyển sang bước ngoặt quan trọng của cuộc đời suôn sẻ và mĩ mãn!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top