Loading...

5 việc đầu tiên cần làm NẾU bạn thực sự muốn giảm cân NGAY & LẬP TỨC

Cấn Thị Ngọc Ly

Thành viên mới
Tham gia
31/8/18
Bài viết
17
Thích
1
#1
Hầu hết những người bị thừa cân nặng đều nói rằng họ sẽ giảm cân nhưng thực tế có bao nhiêu người có thể thực hiện được điều đó? Thực tế cho thấy chỉ cần thay đổi hành vi của bạn là có thể khiến quá trình giảm cân thành công. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó?

Mỗi ngày chúng ta có rất nhiều trở ngại đặc biệt là đồ ăn khiến chúng ta không thể kìm chế được cơn thèm. Một số người quyết tâm thực hiện ngừng chế độ ăn uống một vài ngày để giảm cân và điều đó khá hiệu quả. Đồ ăn chỉ là một vấn đề nhỏ trong rất nhiều những trở ngại mà những người có ý định giảm cân phải đối mặt.

1. Bắt đầu bằng cách kiểm tra hành vi của bạn một cách thẳng thắn

Phong cách sống của bạn là gì? Lối sống nào của bạn khiến cân nặng ngày càng tăng lên? Bước này phải được thực hiện đơn giản, và đúng đắn nhất từ đó bạn mới có thể tìm ra giải pháp bằng cách đặt mục tiêu. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng bắt đầu từ những điều đơn giản không áp lực chính mình.

Những yếu tố này có thể là đồ ăn, lười tập luyện, thời gian cho công việc quá nhiều, không cân bằng được hoạt động hàng ngày… Nếu bạn tìm ra được yếu tố nào ảnh hưởng nhiều tới trọng lượng cơ thể bạn sẽ có giải pháp hiệu quả riêng cho chúng.

2. Tìm bạn đồng hành trong quá trình giảm cân
Có một người bạn cũng mong muốn giảm cân giống mình chính là cảm hứng lớn nhất để giảm cân. Nếu bạn đã quyết tâm cam kết với bản thân làm những điều nhỏ nhặt nhất để giảm cân nhưng chỉ một mình sẽ không được khuyến khích, thì một người bạn đồng hành lý tưởng sẽ là động lực của bạn. Và quan trọng, có một người giảm cân cùng bạn sẽ vui hơn làm một mình.

3. Không nên bỏ qua từ những điều nhỏ nhất

Mặc dù bạn đã bắt tay vào kiểm soát cân nặng bằng việc hạn chế ăn uống và tập thể dục. Nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ không bị tích tụ chất béo nữa. Chính vì thế bạn nên chú ý đến những thứ nhỏ bé như ăn nhanh, ăn nhiều bữa hàng ngày, thành phần trong đồ ăn.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần nhịn ăn và tập thể dục những bài tập đốt cháy calo là sẽ giảm cân tuy nhiên đây là khái niệm hoàn toàn sai lầm. Qúa trình giảm cân bao gồm có chế độ ăn uống hợp lý, ít chất béo, tinh bột, nhưng vẫn phải đảm bảo đủ chất. Tập thể dục có bài bản và hiệu quả bởi nếu tập vô tội vạ bạn có thể sẽ đối mặt với những tác dụng phụ như phá cơ, đau nhức toàn thân hiệu quả giảm cân thì không thấy đâu.

4. Đặt mục tiêu hàng ngày và hàng tuần
Để hiệu quả giảm cân có thể đạt được nó phải được xác định mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn không có mộ mức độ hướng tới thông thường thì tất cả những gì bạn cố gắng đều là vô ích.

Do đó, bạn nên nhắm tới một mục tiêu cụ thể có thể bắt đầu đơn giản bằng lịch thay đổi bữa ăn hàng ngày. Ví dụ: Bình thường bạn ăn 3 bữa đầy đủ tinh bột và chất béo thì có thể giảm dần xuống còn 2 bữa nhiều tinh bột, sau đó là 1 bữa chính. Tập thể dục có thể tăng cường độ dần dần theo người hướng dẫn của bạn. Chúng tôi nghĩ mục đích này không phải là quá khó khăn.


VÀ BÍ KÍP THỨ 5 SẼ LÀ BÍ KÍP QUAN TRONG NHẤT !!!!
Tò mò ư? Xem ngay tại : http://stylenews.vn/hay-thay-doi-hanh-vi-ngay-hom-nay-neu-ban-muon-giam-can-thanh-cong--520-606-11032.html
 

thanhhanghura1

Thành viên mới
Tham gia
28/8/18
Bài viết
22
Thích
2
Tuổi
36
#2
Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần nhịn ăn và tập thể dục những bài tập đốt cháy calo là sẽ giảm cân tuy nhiên đây là khái niệm hoàn toàn sai lầm.
 

Hồng Lâu Mộng

Thành viên tích cực
Tham gia
10/6/15
Bài viết
132
Thích
21
Tuổi
32
#3
Có một người bạn cũng mong muốn giảm cân giống mình chính là cảm hứng lớn nhất để giảm cân
 

anhtuyet

Thành viên tích cực
Tham gia
8/6/15
Bài viết
155
Thích
71
Tuổi
29
#4
Đúng là e cũng muốn giảm cân ngay lắm tức :) Nhưng đang nuôi con nhỏ thực sự là phải lựa chọn pp an toàn nữa kìa.
 

nhoxquy03

Thành viên tích cực
Tham gia
30/12/14
Bài viết
299
Thích
136
#5
Đúng là tìm bạn đồng hành trong quá trình giảm cân là rất cần thiết.
 

nguyenthithuy01

Thành viên mới
Tham gia
3/7/18
Bài viết
74
Thích
14
Tuổi
30
#8
nhiều lúc e cũng đặt mục tiêu là phải như thế này như thế kia, cố lên
cố thì mĩnh sẽ giảm được cân, nhưng mà cuối cùng lại k thực hiện được
 

phươnghera012

Thành viên mới
Tham gia
4/7/18
Bài viết
49
Thích
3
Tuổi
32
#9
đã thử những phương pháp trên nhưng cuối cùng đều bỏ dở
 

mailan90

Thành viên mới
Tham gia
21/8/18
Bài viết
97
Thích
10
Tuổi
29
#10
Nói đến banj đồng hành trong giảm cân thì e phải kể đến ngũ cốc beone và đôi giày chạy Adidas. Em chạy ròng rã 4 tháng và ăn hầy như là rau và ngux cốc beone cho các bữa. thỉnh thoảng chán thì ăn ức gà. 4 tháng em giảm 2 kg và k thấy mệt mỏi gì
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top