Loading...

5 Điều không nên làm nếu không muốn tóc tệ hơn

thuyha

Thành viên mới
Tham gia
30/11/20
Bài viết
2
Tuổi
21
Nơi ở
Hồ Chí Minh
1.Mưa rào Tắm nước
Nóng làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da đầu, khiến da đầu khô và bong tróc. Tắm nước lạnh là cách tốt nhất của bạn.

2.Căng thẳng
Nếu bạn nhận thấy ai đó có mái tóc khỏe mạnh, chúng ta có thể đánh cược mạng sống của mình và nói rằng họ bớt lo lắng đi một chút. Căng thẳng có thể khiến tóc rụng và tóc không khỏe.

3.Hóa chất
Hóa chất từ quá trình nhuộm, uốn và các phương pháp điều trị tóc khác ảnh hưởng đến các nang tóc của bạn, làm gián đoạn sự phát triển của tóc và cũng có thể dẫn đến rụng tóc.

4.Sản phẩm tạo kiểu tóc
Tạo kiểu tóc bằng nhiệt bằng máy duỗi, máy sấy và máy uốn tóc trong thời gian dài làm thay đổi kết cấu tóc, khiến tóc khô và dễ gãy rụng.

5.Gội đầu bằng nước muối
Nước muối làm tổn thương lớp biểu bì của tóc, gây kích ứng da đầu và khiến tóc xơ rối. Tránh dùng nước có clo trong bể bơi.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không chăm sóc tóc?

Nếu bạn không chăm sóc tóc của mình, tóc có thể ngừng phát triển sau một thời gian.

Từ từ, bạn có thể bắt đầu gặp gàu, tóc rụng, khô và xỉn màu. Không gội đầu trong thời gian dài có thể khiến lông mọc ngược. Đúng, bạn nghe đúng đấy! Chúng cũng có thể xảy ra trên da đầu.

Ngoài ra, bằng cách để tóc lâu không gội, bạn đang thu hút nhiều bụi hơn. Sử dụng sai sản phẩm chăm sóc tóc có thể khiến bạn bị ngứa và dẫn đến rụng tóc.

Kết thúc Vì vậy, bằng cách sử dụng các sản phẩm không chứa hóa chất được tạo ra cho từng loại tóc của bạn, ăn uống đúng cách, tránh tạo kiểu tóc bằng nhiệt và làm theo tất cả các mẹo trên, bạn có thể tạm biệt những ngày tóc xấu! Nhưng quan trọng nhất, nếu bạn gặp tình trạng tóc rụng nhiều và hư tổn mặc dù đã tuân thủ thói quen chăm sóc tóc tốt, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Và dù có tóc hay không, hãy ăn mừng cho bản thân.
 

truclinhdthouse

Thành viên mới
Tham gia
5/12/20
Bài viết
6
Tuổi
20
Ai lại gội đầu bằng nước muối bao giờ, nghe là thấy sợ rồi
 

Justyle

Thành viên mới
Tham gia
1/12/20
Bài viết
14
Tuổi
31
Cái số 2 mình nghĩ chắc không ai muốn đâu, nhưng có nhiều việc mình không thể lựa chọn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top