TOÀN QUỐC 4 điều nên biết về lựa chọn bộ đồ ngủ gợi cảm quyến rũ đấng mày râu

Thảo luận trong 'Thời trang phụ nữ' bắt đầu bởi bigeye.vn, 22 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 424 Đọc

 1. bigeye.vn

  bigeye.vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ

  1. Ai là người mua đồ ngủ gợi cảm


  Cách đây khoảnh 10 năm những người mua đồ ngủ gợi cảm chủ yếu là những cô gái trẻ. có những thân phận đặc biệt. Nhưng trong vài năm trở lại đây, khách tìm đến với những món đồ ngủ gợi cảm lại chủ yếu là phụ nữ có học thức như dân công sở, văn phòng, những người đã có gia đình, con cái…

  2. Tại sao lại mua đồ ngủ gợi cảm

  Với sự mở cửa của văn hóa và tư duy thẩm mỹ,những bộ đồ ngủ gợi cảm cho chốn phòng the đã thâm nhập vào đời sống của đông đảo người dân Việt. Nhiều người coi đây là một hình thức làm mới tình yêu nhanh và hiệu quả nhất.

  Mặt khác những bộ đồ ngủ gợi cảm này lại không gây quá nhiều tốn kém như những cách “F5 tình yêu” khác vẫn được chuyên gia tư vấn như đi ăn nhà hàng, đi du lịch nghỉ dưỡng…

  3. Ý kiến của chuyên gia tâm lý về đồ ngủ gợi cảm

  bác sỹ/ chuyên gia tâm lý N.T.T, ông cho biết những món đồ chơi tình dục không hề mang ý nghĩa tiêu cực. Nó được sáng tạo ra để phục vụ cho con người. Tại các quốc gia phương Tây hay đơn cử là Nhật Bản, những sản phẩm này được xếp vào danh mục những sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Sự biến thái và tư duy lệch lạc không nằm ở đồ chơi tình dục nói chung hay đồ ngủ gợi cảm nói riêng mà nó nằm trong cách nghĩ và cách sử dụng của người dùng.

  Nếu bạn yêu thích những sản phẩm này, nó mang lại cảm giác thú vị cho bạn và bạn có khả năng mua thì điều đó hết sức bình thưởng, thậm chí ở vị trí một chuyên gia tâm lý, các bác sỹ đều tán thành.

  Nhưng nếu ai đó đam mê những món đồ này đến mức tìm mọi cách để sở hữu, chiếm đoạt kể cả những phương thức đáng chê trách hoặc phạm pháp thì mới gọi là biến thái.

  Thực tế đã ghi nhận rất nhiều trường hợp nam giới ham thích đồ lót nữ (mới tinh hoặc đã qua sử dụng) đến nỗi phải rình rập, trộm cắp của những người phụ nữ ở hàng xóm, đồng nghiệp hoặc bạn bè. Họ mang về tích trữ ở những nơi kín đáo và thường có sở thích mang ra ngắm, ngửi khi có cơ hội. Đây chính là biến thái tình dục ở thể nghiện đồ vật.

  4. Lưu ý khi sử dụng những bộ đồ ngủ gợi cảm

  “Phải xác định đầu tiên rằng những những bộ đồ ngủ gợi cảm này cũng chỉ là đồ chơi. Nên Người mua thường có tâm lý dùng một vài lần để làm mới tình yêu.

  Tuy nhiên, anh cũng khuyến cáo khách hàng nên giặt giũ cẩn thận và giữ gìn sạch sẽ để đảm bảo yếu tố vệ sinh.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này