Loading...

HCM 23t-tìm Các Chị Có Nhu Cầu, Tình Cảm-không Quan Trọng Tiền Bạc-không Thích Ràng Buộc

davidnth12171

Thành viên mới
Tham gia
21/3/18
Bài viết
2
Thích
0
Tuổi
24
#1
Mình năm nay 23t ở Sài Gòn, có nhu cầu tương đối cao nhưng ko có bạn gái hay ai để giải toả cả. Vì vấn đề về tình duyên khó khăn nên mà nhu cầu lại cao nên muốn tìm các chị có nhu cầu cùng trò chuyện, giao lưu, nếu hợp sẽ tiến đến quan hệ.
Mình có công việc ổn định nên không thật sự cần tiền, cũng ko thích bị ràng buộc hay đi phá hoại cuộc sống riêng tư của người khác, kín tiếng, nhưng cũng có một chút hơi dâm nếu trò chuyện thân mật :))
Hình đại diện trên là của mình, mặt dễ nhìn chứ ko phải kiểu đẹp trai gì gì đâu. Bạn nữ hay chị nào muốn làm quen thì kết bạn với mình qua zalo 01217760115, thêm lời chào là "phunuvn.net" để mình biết nha. Mình sẽ cho các chị xem hình với clip về hàng của mình để ta trò chuyện, nếu hợp thì tiến tới, ko thì thôi.
Chị nào thích hàng to thì liên hệ vs mình nha. Các bạn nữ cùng lứa thì chắc ko chịu nỗi đâu :)) Nếu có kết bạn thì cứ nói chuyện thoải mái nha, mình ko ngại nói chuyện dâm đâu nên mấy chị với mấy bạn cứ yên tâm :))
Zalo: 01217760115
 

davidnth12171

Thành viên mới
Tham gia
21/3/18
Bài viết
2
Thích
0
Tuổi
24
#2
Bạn nữ hay chị nào ở Sài Gòn thích mình thì liên hệ zalo với mình nha Mình thì bình thường, sống lành mạnh, không bệnh tật gì hết nha. Hàng của mình thì mình sẽ gửi qua zalo :)
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top