21 tuổi, lần đầu tiên làm 'chuyện ấy'

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
[h=1][/h]

Tôi vuốt keo và xịt nhẹ nước hoa, hôm nay là lần đầu làm chuyện ấy nên tôi muốn mình thật đẹp, mặc dù lâu nay dù đi đâu tôi cũng chỉ ăn mặc xoàng xĩnh. Tôi bắt đầu xuất phát để đi làm chuyện ấy.
1_15221.jpg

Trong túi tôi đã có sẵn một thứ vô cùng quan trọng để hoạt động của tôi có thể diễn ra trôi chảy và toàn vẹn... Nói các bạn đừng cười, năm nay tôi đã 21 tuổi rồi mà chưa lần nào được làm chuyện ấy.

Tôi cũng chưa rõ lắm sẽ phải làm chuyện ấy thế nào, phải đút đút gì đó ra sao, hay có phải làm gì trước khi đút không?

Nếu làm không đúng thì sao, ngại thật. Nhưng mà nghe mọi người nói cũng đơn giản thôi nên cũng có yên tâm phần nào. Rồi sẽ được sung sướng lắm, ai cũng nói vậy, dù chưa rõ là sẽ sung sướng ở chỗ nào nhưng tôi cũng thấy lòng trào dâng sự náo nức.Và cuối cùng tôi đã đến được nơi tôi sẽ được đút và từ đỏ trở thành người lớn thực sự.

Đối phương đã sẵn sàng ở đó chờ tôi đút. Tôi khởi động và làm những thao tác căn bản để chuẩn bị làm người lớn... Người tôi nóng ran, mồ hôi bắt đầu chảy lăn tăn trên từng thớ thịt trên khắp cơ thể , tôi cầm cái “ấy” và chuẩn bị đút.

Cái "ấy" của tôi dài gần 20 centimét, bây giờ nó chỉ còn cách lỗ 10 centimét, chỉ 10 centimét nữa thôi tôi sẽ thành người lớn. Tôi nhắm mắt , nín thở, cầm cái “ấy” xông thẳng vào cái lỗ.

9 centimét... 8 centimét... 7 centimét... 3 centimét... 1 centimét! Xoạp!

Cái ấy của tôi đã nằm gọn trong lỗ... Tôi nhắm mắt lại, sự sung sướng trào dâng trên toàn cơ thể... Tôi đã thành người lớn!

Sướng!

Tôi đút 1 cái, sướng tê người. Rồi đút cái thứ 2, không thể kìm nổi sự sung sướng lại nữa. Đút cái thứ 3, xúc cảm trào đang tột đỉnh!

Vậy là tôi đã đút được những lá phiếu của mình vào lỗ của hòm bỏ phiếu. Tôi đi bỏ phiếu cho cả bố và mẹ tôi, nên tổng cộng phải đút 3 cái phiếu. Chà, cái cảm giác này thật là sung sướng quá, tôi đã hoàn thành được trách nhiệm và nghĩa vụ của một người công dân là đi bỏ phiếu bầu cử Đu-ma.

Tôi cũng đã thành người lớn rồi bạn ạ! Nhưng, bạn làm sao vậy?
 

tieuyen

Member
Tham gia
21 Tháng mười một 2014
Bài viết
213
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Tuổi
41
Trong một giờ lịch sử thầy giáo hỏi:
-Ai lấy cắp nỏ thần của An Dương Vương???
Cả lớp im phăng phắt.Buộc lòng thầy giáo phải gọi đích danh.
-Tèo:Dạ em không biết
...
-Tí:Dạ...không phải em lấy đâu ạ :D
-Mắm: cũng không phải em lấy đâu thầy...
Thầy giáo thất vọng và lên báo cáo với hiệu trưởng.Hiệu trưởng trầm tư nói:
-Thôi.Chuyện này thầy đừng làm ầm ĩ.Thầy báo với đồng chí Vương(An Dương Vương)làm tờ trình rồi nhà trường đền lại cho...:D-->pó chiếu toàn thân!
 

khongtrang

Member
Tham gia
21 Tháng mười một 2014
Bài viết
217
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Tuổi
42
Mấy cái này em sưu tập trên YM, cũng xin góp tí :D:

Dạo này mình lẩn thẩn mất rồi.Đang đọc truyện thì có đứa gọi điện thoại.Rút cái Vertu Signature ra nghe. Đến lúc nghe xong ko biết cuốn truyện vừa vứt đâu.Tìm hết cốp xe SH, Dylan, PS ko thấy.Vào gara xem trong cái Mẹc với cái BMW cũng chẳng thấy đâu. Cứ tưởng để trong nhà tắm mà tìm mãi ko ra. Chạy hết 20 tầng lầu, 40 phòng ngủ, 120 cái phòng tắm để tìm.Thực ra mất quyển truyện thì cũng ko tiếc. Ngặt cái là để quên cái ngân phiếu 1 triệu đô trong đấy.Chán.

Cô bé quàng khăn đỏ đang đi trên đường thì cô bé gặp con sói đang núp. Cô bé la lên: "A,sói mày định ăn thịt ta phải ko". Con sói giật mình bỏ chạy. Cô bé đi ngang qua đường thì lại bắt gặp con sói đang núp sau tảng đá cô bé la lên: "A, sói mày núp ăn thịt ta đấy à". Con sói 1 lần nữa bỏ chạy.Cô bé lại trở vào rừng cũng bắt gặp con sói đang núp sau cái cây cô bé la: "A, sói mày vẫn định ăn thịt ta đấy à". Con sói chịu ko nổi nữa gào lên "TSB con điên, mày có để yên cho bố mày ị ko hả!!"

Nam, 22 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu một BMW 760Li, 1 Mẹc S600, một thuyền buồm, một trực thăng, một biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền rộng 1000m2 ở Hàng Bông và Hàng Ngang Hàng Đào. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi. Hehe
 
Similar threads

Similar threads

Bên trên