HÀ NỘI 0912.288.758-vnnp-dịch Vụ Quyết Toán Thuế,dịch Vụ Kiểm Tra, Hoàn Thiện Sổ Sách Kế Toán,luật Thuế Mới

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quynhanhvnnp, 30 Tháng mười hai 2013. 0 Trả lời, 419 Đọc

 1. quynhanhvnnp

  quynhanhvnnp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VNNP VIỆT NAMTrụ sở: Số nhà 16, ngách 40, ngõ 260 Cầu Giấy – Hà Nội
  ( Ngách rộng 2 ô tô đi vào được)
  Hotline: 0912.288.758- 043.767.3385 exit (105)
  Email: phongquanhedoanhnghiep.vnnp6@gmail.com
  Skype: phamhonganh2009
  [​IMG]

  Dịch vụ kiểm tra, dọn dẹp sổ sách giúp doanh nghiệp tự tin trong mỗi kỳ quyết toán thuế, mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.
  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ?Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính; dịch vụ kiểm tra, hoàn thiện sổ sách kế toán và dịch vụ tư vấn kế toán sẽ nhằm biết được thực trạng chứng từ, sổ sách của DN có an toàn khi quyết toán thuế không? Hoặc nếu có rủi ro thì rủi ro ở đâu và tìm cách để tháo gỡ, giải quyết triệt để trước khi cơ quan thuế thanh tra thực tế. Cụ thể:1.Đảm bảo thuế GTGT không bị xuất toán khi quyết toán:Phát hiện kịp thời sai phạm và thực hiện biện pháp điều chỉnh các hóa đơn đầu vào: Sai các chỉ tiêu; Không đủ và đúng điều kiện khấu trừ; Khai báo trên tờ khai thuế bị sai; Hóa đơn bị mất; Hóa đơn bỏ trốn hoặc của DN buôn bán hóa đơn...; Hóa đơn không có các văn bản, thủ tục hành chính mang tính chặt chẽ cho chứng từ không bị xuất toán (Cơ quan thuế được quyền loại bỏ giá trị hóa đơn dù là 1 lỗi sai nhỏ).
  Phát hiện kịp thời sai phạm và thực hiện biện pháp điều chỉnh các hoá đơn đầu ra: Viết sai; Hủy không đúng quy định; Bị thất lạc; Không khớp với các hồ sơ nghiệm thu, bàn giao, xuất hàng hóa (Cơ quan thuế được quyền phạt, quy vào tội trốn thuế nếu không thực hiện đúng luật quản lý hóa đơn).
  Phát hiện kịp thời sai phạm và điều chỉnh các báo cáo thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng, quý, năm: Số liệu các kỳ báo cáo không khớp; Thiếu báo cáo... (Cơ quan thuế phạt do trốn thuế và sai phạm trong việc khai báo thuế).
  2.Đảm bảo hệ thống SSKT đúng và đủ điều kiện thanh tra quyết toán:

  Thực trạng hệ thống SSKT của các DN:
  SSKT: 80% các DNVN không có hệ thống SSKT theo quy định của BTC và pháp luật thuế hoặc SSKT sử dụng bị sai chế độ kế toán. Số liệu trên SSKT không thống nhất với nhau hoặc lệch lạc so với chứng từ, các báo cáo thuế, BCTC, quyết toán thuế đã nộp.
  Nguyên nhân:
  Kế toán non kinh nghiện không biết thực hiện; Kế toán hoặc thuê dịch vụ ngoài thiếu trách nhiệm làm vo số liệu mà không căn cứ thực trạng chứng từ, tài liệu và hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế của DN
  Hậu quả:
  Nếu không đúng và đủ hệ thống SSKT theo quy định cơ quan thuế có quyền phạt hành chính do vi phạm quy chế SSKT và không quyết toán thuế thực tế mà ấn định số thuế phải nộp cho DN trên doanh thu.
  Biện pháp:
  Phát hiện kịp thời các sai phạm và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế có quyết định thanh tra.
  Đảm bảo không bị xuất toán thuế TNDN, TNCN và các loại thuế khác:
  Phát hiện kịp thời sai phạm trong thu nhập tính thuế: Ghi nhận doanh thu ứng với các hợp đồng, chứng từ bán hàng hóa dịch vụ, các thu nhập khác...
  Phát hiện các chi phí bán hàng, các chi phí bất hợp lý không nằm trong quy định được trừ của cơ quan thuế, chi phí CCDC, TSCĐ...
  Phát hiện sai lệch giá vốn hàng hóa dịch vụ: Sai mã hàng, đơn giá vốn, thiếu chứng từ...
  Phát hiện sai phạm chi phí tiền lương: Hồ sơ lương, tỷ lệ an toàn, thuế TNCN...
  Cân đối và điều chỉnh lại các loại thu nhập, chi phí đảm bảo theo quy định cho phép của thuế.

  HÃY LIÊN HỆ LẠI VỚI VNNP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN!
  VNNP CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% THIỆT HẠI CHO DN NẾU LÀM SAI
  CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ VÀ HỘI KẾ TOÁN KIỂM TOÁN VIỆT NAM
  Trân trọng và hợp tác!
  Nhận làm kế toán, Nhận làm kế toán thuế, Nhận làm kế toán thuế ngoài giờ, Nhận làm sổ sách kế toán ngoài giờ, Nhận dọn dẹp sổ sách kế toán, Nhận làm báo cáo tài chính, Nhận làm báo cáo thuế, Nhận làm sổ sách kế toán, Nhận làm quyết toán thuế, Kế toán thuế ngoài giờ, Kế toán thuế trọn gói, Kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội, Kế toán trọn gói tại Hà Nội, Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Dịch vụ kế toán trọn gói, Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, Dich vụ kế toán thuế tại hà nội, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Công ty làm dịch vụ kế toán thuế, Công ty làm kế toán thuế trọn gói, Công ty làm dịch vụ kế toán tại Hà Nội, Công ty dịch vụ kế toán
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này