Loading...

VŨNG TÀU ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VỀ PHÚ MỸ FUTURE CITY - BÀ RỊA VŨNG TÀU

mar.hoangkhaiminh

Thành viên mới
Tham gia
17/4/20
Bài viết
5
Thích
0
Tuổi
38
#1
Phú Mỹ Future city ở đâu?

Nhà vườn Phú Mỹ Future city là khu dân cư sát hồ, nằm ngay trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Có vị tríngay KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt đặc biệt với lợi thế là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà ít địa phương nào có. Vì vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

Nhiều tuyến đường hiện đang có mặt ở Phú Mỹ và được mở rộng là tuyến quốc lộ 51, QL56, quốc lộ 1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu hết có hệ thống mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang dần hoàn thành.

Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city Tân Thành đến các vùng lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Trường học các cấp. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ tốn khoảng 15 phút. Và chỉ tốn 30-45 phút là đến Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa, Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

Phú Mỹ Future city Bà Rịa tạo ra điểm khác đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như nằm ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong số ít những nơi nhộn nhịp nhất Tx Phú Mỹ được gọi là nhất cận thị. Tiếp đến là nhị cận giang khu phân lô có view đối diệnngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha nghe theo lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Điều cuối cùng là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ tiếp xúc trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

Điều làm cho Phú Mỹ Future city Bà Rịa thêm điểm đặc biệt đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ được xem là thị trường phát triển kinh tế ổn định với tỷ trọng dịch vụ-thương mại- công nghiệp đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây là yếu tố tạo nên nơi đây thu hút khối lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng, công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại.Định rõ tăng trưởng kinh tế phải khởi đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ quy tụđa sốnguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm Phú Mỹưu tiên chính sách dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển kết cấu hạ tầng giao thông.Từ những nội dung trên, đến nay Tx Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) dám tự tin là công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu

Điểm sáng tiếp theo của Phú Mỹ Future city Bà Rịa chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành vận động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến an sinh, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về kết nối kinh doanh, sắm sửa, sử dụng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Bởi vì vậy mà lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng mạnh so với mức bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

Tạo nên điểm mạnh cho khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu đó chính là sự xuất hiện của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy năng lực tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại địa phận Cái Mép thì việc thu gom số hàng xuất khẩu của các khu vực lân cận, miền của các khu vực để đưa lên mother vessel thì cảnh tượng Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn phù hợp, thiết thực. Việc tổ chức xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là nền tảng để kích thích số vận đơn trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải tham gia hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở tầm quốc gia.

Không chỉ dừng lại ở đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường tổ hợp hầu như các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy tổng số hàng hóa vận tải qua đây trong thời gian tiếp theo rất nhiều.

. Đây là tuyến cao tốc quan trọng trong thời gian sắp tới kết nối tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng tại các cụm công nghiệp này sẽ được chuyên chở chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Thêm vào đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi cảng hàng không này đi vào hoạt động thì khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở thành đặc biệt trọng điểm. Thấy rõ nhấtđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại địa điểm xung quanh tuyến cao tốc này đi qua sẽ trở nên “sốt”, đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có tin tức.

Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future city Tân Thành ngày một thêm nóng lên. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là kích thích tăng trưởng phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến hệ thống giao thông trọng điểm giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy tiềm năng về điểm vui chơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động lực mạnh mẽ cho sự lớn mạnh của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong đó có ngành nghề bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.
toàn bộ tạo nên một khu vực có khả năng bức phá to.

Và chủ yếu là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt các Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được chú ý đến ngày một nhiều. những các đại gia baast động sản đang chạy theo thiên hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn.
Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.
Điều mà những đại gia bất động sản tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp với mặt tiền giáp những trục đường trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu có tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá lâu dài tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city có hồ thiên nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế cực kỳ to.

Pháp lý của dự án Phú Mỹ Future city

Phú Mỹ Future city là một trong số ít Dự án đất nền tại huyện Phú Mỹ đã sở hữu tất cả pháp lý như: Quyết định thông qua đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng...Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Bà Rịa được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt.
Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tất cả những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng sang tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và những cách xử phạt nghiêm tay cho các công trình sai phạm đã khiến cho thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future city Tân Thành vững mạnh lành mạnh, sáng tỏ và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thànhcó thể thỏa sức vun đắp và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý công trình.

Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0908.27.55.44
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top