phamtrungthanh@gmail.com
Hoạt động cuối:
26 Tháng tám 2013
Tham gia ngày:
22 Tháng tám 2013
Bài viết:
9
Đã được thích:
0
Nơi ở:
Tp.HCM

Chia sẻ trang này

phamtrungthanh@gmail.com

Thành viên mới, from Tp.HCM

phamtrungthanh@gmail.com được nhìn thấy lần cuối:
26 Tháng tám 2013
  1. phamtrungthanh@gmail.com
   phamtrungthanh@gmail.com
   Hiện tại tôi đã li dị 4 năm. Cứ sông đơn độc như thế này hoài tôi cảm thấy trống vắng. Nếu bạn gái nào có nhu cầu kết bạn hay làm người tình hay người yêu thì xin liên hệ với tôi. Công việc ổn định (kiến trúc sư) cao 1,68m nặng 68kg, ngoại hình dể hình, mạnh khỏe, vui vẻ, hiền lành và thích đi du lịch. Năm nay tôi 37 tuổi. Không thích kết bạn với những người có quan hệ quá phức tạp. Lhkhông một sáu ba sáu một bảy một bốn bốn ba or e:phamtrungthanh5678@gmail.com.Cảm ơn đã xem qua thư này.
  2. phamtrungthanh@gmail.com
   phamtrungthanh@gmail.com
   Hiện tại tôi đã li dị 4 năm. Cứ sông đơn độc như thế này hoài tôi cảm thấy trống vắng. Nếu bạn gái nào có nhu cầu kết bạn hay làm người tình hay người yêu thì xin liên hệ với tôi. Hiện tại tôi đang làm việc và sinh sống tại Gò Vấp, Tp.HCM. Công việc ổn định (kiến trúc sư) cao 1,68m nặng 68kg, ngoại hình dể hình, mạnh khỏe, vui vẻ, hiền lành và thích đi du lịch. Năm nay tôi 37 tuổi. Không thích kết bạn với những người có quan hệ quá phức tạp. Mọi liện hệ về số dt: (01636171443) or email:phamtrungthanh5678@gmail.co Cảm ơn đã xem qua thư này.
  3. phamtrungthanh@gmail.com
   phamtrungthanh@gmail.com
   Hiện tại tôi đã li dị 4 năm. Cứ sông đơn độc như thế này hoài tôi cảm thấy trống vắng. Nếu bạn gái nào có nhu cầu kết bạn hay làm người tình hay người yêu thì xin liên hệ với tôi. Hiện tại tôi đang làm việc và sinh sống tại Gò Vấp, Tp.HCM. Công việc ổn định (kiến trúc sư) cao 1,68m nặng 68kg, ngoại hình dể hình, mạnh khỏe, vui vẻ, hiền lành và thích đi du lịch. Năm nay tôi 37 tuổi. Không thích kết bạn với những người có quan hệ quá phức tạp. Mọi liện hệ về số dt: (01636171443) or email: em:phamtrungthanh5678@gmail.com. Cảm ơn đã xem qua thư này.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Nơi ở:
  Tp.HCM
  Hôn nhân:
  Đã ly dị